Một giải đấu

Fantacalcio, 5 người chơi đang tìm kiếm sự cứu chuộc

Andrea Gigante
Stefan de Vrij
Stefan de Vrij / Dean Mouhtaropoulos / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chúng tôi đã bước vào tuần mà báo trước việc nối lại Một giải đấu và, do đó, vài ngày tới sẽ được dành riêng cho các cuộc đấu giá của Trận bóng tuyệt vờiNó không quan trọng nếu hầu hết người hâm mộ vẫn đang đi nghỉ, bạn phải được tìm thấy sẵn sàng tại thời điểm định mệnh này và để làm điều đó, chúng tôi cần một chiến lược được xác định rõ.

Để thực hiện một số nền kinh tế và tiết kiệm một số tín dụng, danh sách này có chứa 5 người chơi muốn chuộc lại bản thân (Cũng trong sự tôn trọng của tiền thưởng) sau một năm đáng thất vọng.

1. Jeremie Boga

Jeremie Boga
Jeremie Boga / Marco Luzzani / Gettyimages

L 'Atalanta đã ký một tấm séc 22 triệu để lấy nó từ Sassuolo, nhưng Jeremie Boga Nó đã thất vọng rộng rãi kỳ vọng. Điểm số không lo lắng (0 bàn thắng và 2 hỗ trợ vào năm ngoái), vì nỗ lực rơi vào các kế hoạch cứng nhắc của Gasperini. Mùa hè này, người Pháp-Ivorian dường như đã đặt mình với thái độ đúng đắn và trong ba trận giao hữu mùa hè do cầu thủ Bergamo thủ vai, anh đã ghi được 3 bàn thắng.

2. Roberto Soriano

Roberto Soriano
Roberto Soriano / BSR Agency / Gettyimages

Nâng tay bạn đã chi hàng tá và hàng chục tín dụng để lấy Roberto Soriano Tại cuộc đấu giá năm ngoái! Lúc đầu, nó dường như là một khoản đầu tư đầy hứa hẹn, nhưng tiền vệ của Bologna Anh ta "trả lại" bạn chỉ với 4 hỗ trợ và không có mạng lưới. Tuy nhiên, Soriano là một người chơi luôn có phó mục tiêu và lần này, ngoài việc có thể mua nó với giá thuận lợi hơn nhiều, anh ta có thể mang đến cho bạn một số tiền thưởng.

3. Gianluca Mancini

Gianluca Mancini
Gianluca Mancini / Gualter Fatia / Gettyimages

Tên của Gianluca Mancini Anh ta thường kết thúc trên những cuốn sổ tay của những năm giả tưởng vì kỹ năng của anh ta trong trò chơi trên không. Chúng tôi không nói về một Goleador, nhưng một số tiền thưởng cho trung tâm của la Mã Anh ấy luôn mang anh ấy về nhà. Tuy nhiên, năm ngoái, Mancio là một bản án cho những người đã mua nó. Nguyên nhân? Quá nhiều, quá nhiều, quá nhiều lời khuyên đã bị bắt tại mỗi trò chơi.

4. Matteo Pessina

Matteo Pessina
Matteo Pessina / Giuseppe Cottini / Gettyimages

Với 'Hellas Verona Anh ấy đã hoàn thành một năm đáng kinh ngạc và chiến thắng của Euro 2020 không làm gì khác ngoài việc tăng cường sự cường điệu xung quanh anh ấy. Nếu chúng tôi thêm sự trở lại cho Atalanta, một đội bóng khét tiếng gửi các tiền vệ trong mục tiêu, lý do tại sao nhiều người đã tạo ra những người theo dõi Matteo PessinaNhưng, như bạn sẽ nhớ, mọi thứ đã khác đi. Bây giờ anh ấy sẽ là một chủ sở hữu không mong muốn trong Monza, ngoài băng tay của đội trưởng, anh ta cũng sẽ có cơ hội vào khu vực thường xuyên hơn.

5. Stefan de Vrij

Stefan de Vrij
Stefan de Vrij / Danilo Di Giovanni / Gettyimages

Tiền tích khủng khiếp chỉ chơi Stefan de Vrij, một hậu vệ, sau khi chúng tôi quen với một mức trung bình đáng kính, cũng đã trở thành một thảm họa cho bóng đá giả tưởng. Cho phép thị trường (có hợp đồng hết hạn vào năm 2023), vị trí của nó là trung tâm của quốc phòngChôn cất Nó không được thảo luận và nếu Inzaghi nên tìm hình vuông, bạn sẽ thấy rằng phiếu bầu xuất sắc cũng sẽ trở lại.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit