Liverpool

[Tin tức giao dịch] Romano tiết lộ rằng điều quan trọng là làm cho Liverpool không ký Isamilasar.

Toomorn Nuanprasert
West Bromwich Albion v Watford - Championship Sky Bet
West Bromwich Albion v Watford - Championship Sky Bet / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Fabrisio Romano, Hawk Ý, tiết lộ rằng Câu lạc bộ bóng đá Liverpool Của trận chiến Bóng đá Premier League Anh Từ chối tiến về phía trước trong việc giành lấy bóng đá của Đảo ở Watford, ngay cả khi họ theo sát bóng đá này trong suốt nhiều mùa giải trước

Đội tuyển quốc gia Senegal đã trở thành chìa khóa của Hornet cho Rampage kể từ khi chuyển từ Ranz vào năm 2019 và vẫn được liên kết với đội đến hiện tại. 2 trong số 4 năm của họ

SART đã ghi được 5 bàn thắng và 2 pha kiến ??tạo trong việc chơi trong giải đấu cho đến 22 trận đấu mùa trước, mất nhiều thời gian để điều trị chấn thương. Gần đây nhất, người đó vừa bắn hơn một nửa sân trong trò chơi vô địch vào tối thứ Hai, đưa đội với West Bromwich Albion 1-1.

"Đó là một mục tiêu tuyệt vời cho Isamalasar. Nhắc nhở chúng ta về bước chân của người" Romano ngưỡng mộ các kỹ năng của ngôi sao 24 tuổi. đề nghị tuyệt vời. Chỉ nộp trong "

"Liverpool đã phục kích hình thức của mình trong nhiều năm nhưng không bao giờ nghiêm túc đề xuất tập trung vào các giao dịch khác."

"Sar có thể là một thỏa thuận bất ngờ ở phần còn lại của Chợ bóng đá Mùa hè này, Liverpool, có thể phù hợp với phong cách của Sar, khi anh có phong cách chơi tương tự như Sadio Mane, người vừa nói với Bayern Munich trước đó. "

FacebookTwitterReddit