Giọng nói của người hâm mộ

Tính năng "Thiên Chúa vĩ đại" hôm nay của Danny Welbeck-

Wiraphon Yutsupakorn
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League
Manchester United v Brighton & Hove Albion - Premier League / Michael Regan / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Daniel Welbeck, tiền đạo Bright Ton và Hoff Albion, nằm trong đường cong cuối cùng của bóng đá chuyên nghiệp mỗi khoảnh khắc. Vào ngày thịnh vượng của anh ấy Anh ấy ở trong câu lạc bộ hàng đầu củaPremier LeagueCả hai Manchester UnitedArsenal Và một trong những ngày tồi tệ nhất với ngày cuối cùng của mùa giải với Watford

"Cao nhất là trở nên phổ biến. Mặc dù có một số tốt Không tốt trong đường đua Nhiều lần nó trở thành một loại sữa mà người hâm mộ bóng đá đã sử dụng. Vẫn quyết tâm mùa mới đã đến Và anh ấy bắt đầu tốt với ngày mà đội của anh ấy có thể vượt qua đội cũ đến Old Trafford.

Nhìn lại vào năm 2020, vào ngày anh phải xuống hạng Watfort, ở tuổi 29, vào thời điểm đó, Welbeck được nhiều người đánh giá, "tất cả", anh không ở dạng. Cũng như bị chấn thương để luôn nhìn thấy Nhưng cuối cùng, vào ngày anh ấy là một cầu thủ Bởi vì anh ta đã hủy hợp đồng với Watfort sau khi xuống hạng Bright Ton và Hoff Albion đi kèm với đề xuất rằng anh ta từ chối các đề xuất khác và chọn hợp đồng với nhóm.

"Tôi đã nói chuyện với Dan Ashworth (bây giờ để có một công việc ở Newcastle), là giám đốc của kỹ thuật và nói chuyện với Adam Lullana về đội này với Ashwi. Tôi biết anh ấy kể từ khi anh ấy làm việc với đội tuyển Anh. Cả hai chỉ nói về câu lạc bộ này. "

Từ ngày đầu tiên bắt đầu có một đội ngũ lớn của Manchester United vào năm 2008, hôm nay đã vượt qua 14 năm cho sự nghiệp của mình trong thập kỷ qua. Thường bị thương, làm phiền Nhiều lần bỏ lỡ chơi trong nhiều tháng. Nhiều lần, nhịp điệu đang diễn ra tốt đẹp phải vấp ngã. Nhưng không phải năm nay

FBL-English-Brighton-Southampton
FBL-English-Brighton-Southampton / Glyn Kirk / Gettyimages

"Tôi vẫn chờ đợi trò chơi tiếp theo. Tôi không thấy chấn thương. Hoặc một cái gì đó để làm phiền Đó là lần đầu tiên sau nhiều năm tôi chơi toàn bộ tiền hòa. "

Anh ấy đang ở năm thứ ba với việc chơi với Brighton trong hai năm đầu tiên. Nó không đẹp lắm. Anh chỉ ghi được 12 bàn thắng trong hai năm. Tất nhiên, chấn thương hỏi anh mọi lúc. Nhưng anh vẫn luôn nhận được sự tự tin từ Graham Potter. Nếu anh đã sẵn sàng vào ngày hôm đó, anh là tiền đạo thực sự của đội.

"Graham là người giữ các chi tiết trong mọi thực hành của cuộc họp nhóm và tất nhiên là sự chuẩn bị của nhóm trước khi thi đấu. Tôi rất vui khi được làm việc với Khao Brighton để chơi như một đội. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có trong lĩnh vực này. Ông chủ rõ ràng những gì anh ta muốn. Loại trò chơi tấn công nào được chơi? Nếu tôi nghĩ về người quản lý của nhóm đã từng làm việc cùng Tôi nghĩ rằng anh ta tương tự như Unai American về việc thu thập chi tiết. "

Welbeck vào năm 2022, 31 tuổi, anh không phải là Welbeck, 18 tuổi, vẫn còn trẻ. Nhưng đây là một người chơi đã phẫu thuật. Thông qua chiến đấu với cơ thể của bạn trong việc chơi bóng đá một lần nữa Và điều đó khiến anh ấy tự chăm sóc bản thân thậm chí còn tốt hơn Và tất nhiên là khoa học Và khoa học trong phục hồi chức năng thể chất y tế Có thể giúp anh ấy rất nhiều

"Như tôi đã nói Chuẩn bị là rất quan trọng. Khoa học thể thao Và đội ngũ y tế Và những người chơi thể chất của đội rất quan trọng trong việc chăm sóc từng người chơi Người chơi sẽ nhận được một số chương trình tập thể dục độc đáo. Nhận lời khuyên phải được tuân theo trong suốt mùa giải Đó là điều chúng ta phải làm. Nếu bạn luôn muốn mình sẵn sàng Và nhóm sẽ luôn kiểm tra tình trạng thể chất của bạn. "

"Tôi vẫn cảm thấy tốt và tận hưởng trò chơi ở Premier League. Tôi có thể tiếp tục đi thêm 2-3 năm nữa và sau đó tôi có thể quay lại ngồi và suy nghĩ về cách quyết định tiếp theo. Nhưng tôi muốn vào trường càng nhiều càng tốt Tôi tự tin rằng tôi đã đi xuống và tôi đã tạo ra một sự khác biệt, ghi một mục tiêu để giúp đội. Tôi vẫn còn một ngọn lửa để chơi. Muốn thấy mình trong phiên bản tốt nhất mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào. "

FacebookTwitterReddit