WSL

Everton & Reading mỗi người chơi 3 dấu hiệu vào ngày bận rộn trong cửa sổ chuyển WSL

Jamie Spencer
Emily Ramsey đã tham gia Everton cho mượn từ Man Utd
Emily Ramsey đã tham gia Everton cho mượn từ Man Utd / Naomi Baker / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Everton đã ký hợp đồng với thủ môn Emily Ramsey của Manchester United trong suốt thời gian của mùa giải 2022/23, một trong ba giao dịch được Toffees công bố vào thứ Sáu.

Đọc sách cũng bận rộn, đưa Charlie Wellings trở lại WSL sau một câu thần chú sung mãn ở phía bắc biên giới với Celtic. Các hoàng gia cũng đã hạ cánh ba người chơi mới trong tổng số.

Cũng như Ramsey, Everton đã mang đến những người quốc tế Đan Mạch Sara và Karen Holmgaard từ Câu lạc bộ Tua bin của Đức. Cả Twins đều được đặt tên trong đội hình Đan Mạch cho Euro 2022 vào tháng trước và tham gia cùng với đồng nghiệp Danes Rikke Sevecke và người quản lý Brian Sorensen trên Mer Jerseyide.

Sara là một hậu vệ trái và Karen là một tiền vệ phòng ngự, nhưng chỉ có người sau đó ở lại với Toffees trong thời gian ngắn vì Sara mới tham gia câu lạc bộ Đan Mạch Fortuna Hjorring cho mượn.

Ở Ramsey, Everton đã đạt được một tài năng tiếng Anh được đánh giá cao. Cầu thủ 21 tuổi này đã gây ấn tượng cho mượn tại Birmingham mùa trước trong hoàn cảnh khó khăn và giờ đây sẽ có cơ hội cho hành động của đội một như một sự thay thế cho Sandy Maciver, người đã gia nhập Manchester City.

Tôi biết đó là một cơ hội lớn khi một câu lạc bộ như Everton quan tâm, vì vậy đó là một điều không có trí tuệ đối với tôi, cô nói.

Tôi đã có một khoản vay tốt với Birmingham - Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều điều tốt cho sự phát triển của tôi - và tôi biết rằng tôi muốn tiến xa hơn với một câu lạc bộ có tham vọng lớn hơn trong giải đấu.

Đối với Reading, cựu thành phố Bristol, Wellings, Wellings tham gia vào mặt sau của nhiều mục tiêu cho mỗi trận đấu cho Celtic cùng với thủ môn Jacqueline Burns và cầu thủ chạy cánh Lauren Wade, cả hai đều là thành viên của đội hình Bắc Ireland Euro 2022.

Người quản lý Kelly Chambers nói về Wellings: Tôi muốn có một môi trường đầy thách thức, tôi muốn có chiều sâu hơn, nhưng cũng có chất lượng để đảm bảo rằng chúng tôi đang cạnh tranh trong giải đấu này và Charlie chắc chắn nói thêm điều đó. Bên cạnh đó, cô ấy có kinh nghiệm trong giải đấu này, cô ấy đã ở đây, cô ấy đã làm điều đó.

Chambers xác nhận Hoàng gia đã theo dõi Wade một thời gian và cũng nói rất nhiều về Burns, những người đến với bóng đá Anh sau một câu thần chú gần đây ở Thụy Điển.

Ở những nơi khác trong WSL vào thứ Sáu, Chelsea tuyên bố đến của Johanna Rytting Kaneryd.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa vào thứ năm ngày 8 tháng 9, hai ngày trước khi mùa giải 2022/23 đang diễn ra.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit