Everton

Everton xác nhận ký hợp đồng với Amadou Onana

Sean Walsh
Onana đã ký hợp đồng với Everton
Onana đã ký hợp đồng với Everton / ANP / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Everton đã tuyên bố ký hợp đồng với tiền vệ Lille Amadou Onana trong hợp đồng năm năm.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bị West Ham truy đuổi rất nhiều vào mùa hè này, nhưng thay vào đó đã chọn đến Goodison Park, trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ năm của Toffees.

"Thật tuyệt khi tham gia Everton. Tôi biết đó là một câu lạc bộ lớn, lớn, một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Anh. Đó là một điều mà tôi muốn tham gia trong nhiều năm", Onana nói với các kênh câu lạc bộ của Everton.

"Mọi người ở đây cho thấy họ thực sự muốn tôi và họ có một kế hoạch cho tôi, vì vậy tôi thực sự đánh giá cao những cuộc nói chuyện mà tôi có với người quản lý và giám đốc bóng đá. Họ nói với tôi cách họ muốn tôi chơi và tôi thích nó.?

"Cả hai đều có rất nhiều tham vọng và đó là loại anh chàng tôi rất phù hợp.?

"Người quản lý là một trong những lý do lớn. Anh ấy đã chơi ở cấp độ cao nhất, đã giành được nhiều thứ và cũng là một tiền vệ. Điều đó có nghĩa là rất nhiều sự quan tâm từ anh ấy và tôi nghĩ anh ấy có thể dạy tôi nhiều điều.?

"Người hâm mộ Everton thật tuyệt vời. Tôi đã thấy sự hỗ trợ của họ ở mùa giải trước và đó cũng là một trong những lý do tại sao tôi chọn Everton. Tôi mong được gặp họ tại Goodison và, chỉ nghe về bầu không khí, tôi bị nổi da gà.?

"Màu xanh là màu yêu thích của tôi, tôi cũng sẽ cung cấp mọi thứ cho câu lạc bộ và những người ủng hộ của chúng tôi."

Everton dự kiến ??sẽ công bố việc ký lại Idrissa Gueye từ PSG trong tương lai gần.


FacebookTwitterreddit