Chuyển giao

Everton xác nhận James Tarkowski ký hợp đồng 4 năm

Matt O?nnor-Simpson
Tarkowski đã xuống hạng với Burnley mùa trước
Tarkowski đã xuống hạng với Burnley mùa trước / Jan Kruger / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Everton đã xác nhận việc ký hợp đồng của James Tarkowski trong một cuộc chuyển giao miễn phí sau khi anh ta rời khỏi Burnley.

Tarkowski từ lâu đã được dự kiến ??sẽ khởi hành Turf Moor khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải trước và vì vậy nó đã được chứng minh.

Toffees sớm nổi lên như được yêu thích để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy và thỏa thuận cuối cùng đã được xác nhận vào thứ Bảy.

Tôi đã phấn khích khi tham gia Everton. Nó là một câu lạc bộ lớn. Tôi thực sự mong chờ những năm tới và tôi rất biết ơn về cơ hội mà tôi đã được trao, ông Tarkowski nói với Evertonfc.com.

Nói chuyện với người quản lý, điều rất quan trọng là xem những gì anh ấy muốn từ các cầu thủ và đội của anh ấy, những gì anh ấy thấy trong tôi và tại sao anh ấy muốn ký hợp đồng với tôi. Nói chuyện với [Giám đốc bóng đá] Kevin Thelwell cũng là một yếu tố. Cả hai đều nói về tham vọng ở đây, điều này thực sự quan trọng đối với tôi.

Tôi là một người đầy tham vọng, tôi muốn đạt được, tôi muốn giành chiến thắng và tôi đã đến đây để thành công.

Và sau đó là những người hâm mộ Everton. Sự hỗ trợ mà họ đã cho đội mùa trước là không thể tin được. Bạn đã thấy cơ sở người hâm mộ lớn như thế nào. Mặc dù có một mùa giải khó khăn, người hâm mộ Everton đã đứng sau đội của họ hơn bao giờ hết.

Tôi nghĩ rằng họ là một yếu tố lớn về câu lạc bộ này. Hy vọng rằng thời gian thành công là ở phía trước và, với tài năng chúng ta có trong đội hình, chúng ta có thể mang đến cho người hâm mộ một thứ gì đó mà họ thực sự thích.

Giám đốc bóng đá của Everton Kevin Thelwell cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được chào đón một cầu thủ có chất lượng của James, đến Everton và tin rằng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình của chúng tôi.

Các số liệu thống kê cho thấy James liên tục là một trong những người bảo vệ đáng tin cậy nhất của Premier League trong những năm gần đây. Thêm vào các thuộc tính chơi của anh ấy, kỹ năng và kinh nghiệm lãnh đạo xuất sắc của anh ấy cũng sẽ là một lợi ích rất lớn.

Sau đó, James James là một cầu thủ mà tôi đã ngưỡng mộ trong nhiều năm và Frank rất muốn đưa anh ấy đến câu lạc bộ. Chúng tôi mong muốn anh ấy là một thành viên có giá trị cao trong đội của chúng tôi vào mùa tới và trong những năm tới.

Tarkowski trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Everton về cửa sổ mùa hè, mặc dù gần đây họ đã được liên kết với các động thái cho Andrea Belotti và Emmanuel Dennis sau sự ra đi của Richarlison.


FacebookTwitterreddit