Everton

Everton hoàn thành việc ký hợp đồng cho vay của Ruben Vinagre

Matt O?nnor-Simpson
Vinagre là một hậu vệ thương mại
Vinagre là một hậu vệ Pacy / Octavio Passos / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Everton đã hoàn thành ký kết của Ruben Vinagre trong một khoản vay dài mùa từ thể thao CP.

Anh ta trở thành người đến thứ hai của cửa sổ mùa hè sau khi James Tarkowski, người được tuyển dụng để chuyển nhượng miễn phí sau khi hết hạn thỏa thuận Burnley của anh ta.

Vinagre tham gia vào một thỏa thuận cho vay bao gồm một tùy chọn để mua, trong đó 90 phút hiểu là Đặt ở mức khoảng 17 triệu bảng.

Một trong những giấc mơ trở thành sự thật khi tham gia một câu lạc bộ lớn như Everton, ông Vin Vinagre đã nói Evertontv. Cơ hội để làm việc với những cầu thủ rất giỏi và một huấn luyện viên rất giỏi ở Frank Lampard đã khiến tôi hào hứng ký hợp đồng.

Người quản lý là một huyền thoại bóng đá. Mọi người đều biết anh ấy và cơ hội để làm việc và học hỏi từ anh ấy và một người như Ashley Cole - một trong những hậu vệ trái tốt nhất bóng đá - rất lớn đối với tôi.

Kevin Kevin [Thelwell] cũng rất quan trọng, bởi vì anh ấy biết tôi rất rõ khi chúng tôi làm việc cùng nhau tại Wolves. Anh ấy giải thích với tôi về lịch sử tự hào của Everton và những phẩm chất bạn cần ở đây bởi vì nó là một câu lạc bộ rất lớn và bạn phải cung cấp mọi thứ cho những người ủng hộ.

Everton Giám đốc bóng đá, Kevin Thelwell, nói thêm: "Rúben là một cầu thủ mà tôi biết rất rõ, đã giúp đưa anh ấy đến với bóng đá Anh trong thời gian chúng tôi ở bên nhau tại Wolverhampton Wanderers.

Anh ấy là một hậu vệ trẻ, tài năng với nhiều thuộc tính có thái độ tuyệt vời và làm việc chăm chỉ trong trò chơi của anh ấy.

Frank Lampard cũng đã nướng cho hậu vệ này, nói rằng: Tôi đã mong muốn được làm việc với Rúben mùa này. Anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm ở Premier League, người sẽ thêm chất lượng và chiều sâu vào đội hình của chúng tôi. Điều quan trọng là phải có sự cạnh tranh cho các địa điểm và đưa Rúben vào cho chúng tôi nhiều lựa chọn hơn.


FacebookTwitterreddit