Real Madrid

Đây là mười một của Real Madrid khi anh giành chiến thắng thứ mười: chỉ có ba người chơi chơi ở Lisbon

Álvaro Pelayo
Real Madrid đã giành được cúp châu Âu thứ mười của mình 8 năm trước tại Lisbon
Real Madrid đã giành được thứ mười Cup châu Âu của mình 8 năm trước tại Lisbon / Sampics / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

8 năm trước rằng Real Madrid Anh ấy đã phá vỡ hạn hán châu Âu của mình bằng cách chinh phục Cup châu Âu thứ mười với mục tiêu từ Sergio Ramos Điều đó sẽ đi xuống trong lịch sử.Trong số 14 cầu thủ da trắng đã khởi hành một vài phút trong trận chung kết Lisbon đó và chỉ còn lại ba người ở Real Madrid.Tuy nhiên Casemiro Và Nacho đã ở trong đội, họ đã không chơi một phút của trận chung kết, vì vậy họ không tính vào danh sách này. Các đầu ra của MarceloThì ISCO Và Bale mùa này để lại những dấu tích cuối cùng của đội bóng tuyệt vời đó. Đây là mười một mà Real Madrid đã giành được Champions League Ở Lisbon:

1. Iker casillas

Iker casillas
Iker Casillas / Laurence Griffiths / Gettyimages

Thủ môn đóng vai chính trong một trong những khoảnh khắc của trận chung kết, một lỗi có thể khiến Real Madrid phải trả giá rất tốn kém. Casillas đã nghỉ hưu vào năm 2020 sau một vấn đề về tim buộc anh phải rời khỏi đội của anh, Porto.

hai. Dani Carvajal

Daniel Carvajal
Daniel Carvajal / Ian MacNicol / Gettyimages

Một trong những người chơi vẫn còn ở Real Madrid ngày nay. Người chơi mỏ đá vẫn đang bắt đầu ở Madrid, và sau khi bắt đầu mùa giải, năm kết thúc ở một cấp độ tuyệt vời.

3. Sergio Ramos

Sergio Ramos, anh hùng của phần mười
Sergio Ramos, anh hùng của Tenth / Alex Livesey / Gettyimages

Người đàn ông thứ mười. Ramos là một trong những lý do tại sao Real Madrid đã giành được 14 nhà vô địch, nhưng đội trưởng đã rời khỏi đội vào cuối mùa giải trước để đi tới PSG.

Bốn. Khác nhau

Khác nhau
Varane / Manuel Blondeau - Corbis / Gettyimages

Trung tâm Pháp đã hoàn thành một vài cây tuyệt vời với người Tây Ban Nha, nhưng cũng để lại Manchester United Háo hức chơi trong một giải đấu khác và thử những thứ khác nhau.

5. Fabio Coentrao

Fabio Coentrao
Fabio Coentrao / Laurence Griffiths / Gettyimages

Marcelo đã không bắt đầu trò chơi vì đó là một nghi ngờ cho đến khi kết thúc, nhưng Coentrao đã đảm nhận vị trí bắt đầu đó. Người Bồ Đào Nha rời đi ở phút thứ 60 với tỷ số trước Marcelo.

6. Sami Khedira

Sami Khedira
Sami Khedira / Chris Brunskill Ltd / Gettyimages

Xabi Alonso đã thua trận chung kết Champions League vì tích lũy thẻ và rời khỏi vị trí của Sami Khedira. Người Đức đã có một vai trò khá thấp kém trong sân khấu của mình với Real Madrid, chiếm vai trò từ Casemiro.

7. Luka Modric

Luka Modric
Luka Modric / Michael Regan / Gettyimages

Modric Anh ấy bắt đầu trong trận chung kết và 8 năm sau, anh ấy vẫn không thể chối cãi tại Real Madrid. Croatia dường như không già và ngày càng quan trọng trong đội.

số 8. Thiên thần di María

Thiên thần di Maria
Angel Di Maria / Ian MacNicol / Gettyimages

Người Argentina đã hoàn thành một mùa tuyệt vời năm đó. Key trong trận chung kết Copa del Rey với FC Barcelona và là một trong những quan trọng nhất trong trận chung kết Lisbon, trong đó anh ấy đã hỗ trợ cho 2-1.

9. Gareth Bale

Gareth Bale ghi bàn 2-1
Gareth Bale ghi bàn 2-1 / Shaun Botterill / Gettyimages

Người xứ Wales bắt đầu ở Lisbon và như thường lệ để lại mục tiêu của mình. Bale ghi bàn trong hai trận chung kết mà Madrid chơi năm đó, và đã giành được 5 nhà vô địch với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

10. Karim Benzema

Karim Benzema được bao quanh bởi các đối thủ
Karim Benzema được bao quanh bởi các đối thủ / Ian MacNicol / Gettyimages

Người Pháp Anh là tiền đạo của một trong những người tốt nhất trên thế giới. Nó đã được thay thế bởi Morata vào năm 79 và không được đánh dấu, nhưng cũng đóng một vai trò quan trọng trong trận chung kết.

mười một. Cristiano Ronaldo

Angel de Maria và Cristiano Ronaldo
Angel de Maria và Cristiano Ronaldo / Shaun Botterill / Gettyimages

Người Bồ Đào Nha đã đóng một cuộc tấn công sợ hãi, và ghi bàn thắng cuối cùng của trận chung kết được chơi ở đất nước anh ta. Kitô giáo Anh đã giành được bốn nhà vô địch với Real Madrid, một câu lạc bộ đi kèm với một dưới cánh tay của Manchester United.

FacebookTwitterReddit