Giọng nói của người hâm mộ

Có phải sự gán của Nico cho Valencia là một phong trào tốt?

Juan Antonio Ricoy
Nico González
Nico González / Ethan Miller / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Thị trường chuyển nhượng đang trong giai đoạn cuối và các đội đang nỗ lực cuối cùng để cải thiện các mẫu của họ cho mùa giải tiếp theo.Một ví dụ về các đội này là về Valencia, Che Ché được đặt tại một ngã tư để tiến vào thị trường chuyển nhượng. Với March of Cilsen và Guedes, họ đã tạo ra một vấn đề mới.

Câu lạc bộ Valencian cũng đã gặp vấn đề khi kết hợp các cầu thủ mới, Lucas Torreira đã trốn thoát và thỏa thuận đã đến với Juventus Để kết hợp Arthur vào đội hình, có vẻ như đôi khi nó phức tạp đối với thẻ mà câu lạc bộ sẽ phải trả tiền cho người Brazil.

Nico Gonzalez
CA Osasuna v FC Barcelona - Santander League / Juan Manuel Serrano Arce / Gettyimages

Theo cách này, tùy chọn kết hợp tiền vệ trẻ của FC BarcelonaNico. Valencia đã gõ cửa Mateu Alemany để có được dịch vụ của người chơi vì họ cần kết hợp với ai đó từ hồ sơ Nico.

Người chơi sẽ nhìn thấy với đôi mắt tốt về khả năng rời khỏi Câu lạc bộ Catalan để tìm kiếm vài phút, ở tuổi anh ta muốn chơi càng nhiều càng tốt để không làm đình trệ sự tiến bộ của mình và có được kinh nghiệm. Đó có phải là một lựa chọn tốt để để cho mượn cho Valencia?

Sự thật là Nico hiện không có chỗ trong đội hình FC Barcelona, ??có những người chơi như Gavi, Kessié, Busquets, Pedri hoặc thậm chí nếu cuối cùng anh ta không rời khỏi thực thể Catalan, . Rời khỏi Valencia đảm bảo anh ta chơi vài phút để tiếp tục tiến bộ như một cầu thủ bóng đá, Canterano của The The sẽ có một vài cơ hội chơi ở Bar?a.

FacebookTwitterReddit