đàn em Boca

Erling Haaland đã đưa ra một video mới về người hâm mộ của Boca Junenson

Benzaquén Eitan
Erling Haaland
Erling Haaland / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Sự cuồng tín của Erling Haaland không phải là một bất ngờ Miệng, nhưng nó là một nguồn tự hào cho người hâm mộ mỗi khi nó thể hiện nó. Người Na Uy là một xu hướng một lần nữa cho một điều tương tự đã đưa ra một ấn phẩm được liên kết với Xeneize.

Haaland Anh ấy đang sống một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình. Anh ta đã đạt đến Thành phố Manchester, Đó là hy vọng tối đa của đội Pep Guardiola Và có những kỳ vọng cao về những gì tôi có thể làm trong học kỳ này.

Mặc dù bây giờ anh ấy chia sẻ đội hình với Julián Álvarez, bước cuối cùng bên bờ sông, tình yêu của anh ấy dành cho Boca đã không được sửa đổi. Người ghi bàn thích một ấn phẩm trên Instagram và người hâm mộ sớm làm cho nó lan truyền.

Tình yêu Android dành cho đội Argentina như thế nào? Người phụ trách là Leonardo Balerdi, hậu vệ nổi lên từ Boca, người đã kể một lúc trước như câu chuyện. "Khi tôi ở Borussia, từ ngày đầu tiên anh ấy hỏi tôi là đội tốt nhất, người có lịch sử nhất ở Argentina. Tôi đã khiến anh ấy phát điên với Boca, cho thấy các video về người hâm mộ, những bức ảnh của sân vận động và tất cả liên quan đến Boca. Anh ấy nói với anh ấy những gì anh ấy cảm thấy khi chơi ở La Bombonera, một điều gì đó độc đáo và đã cho thấy các video về sân vận động bị khai thác, khi người hâm mộ ngã xuống"Anh ấy đã giải thích.

Liên kết liên quan


Những điều mới lạ hơn từ Boca

Những điều mới lạ hơn của Haaland

FacebookTwitterReddit