Erling Haaland

Erling Haaland thất vọng khi chỉ ghi hai điểm trong chiến thắng của West Ham

Sean Walsh
Haaland đã phải giải quyết cho một cú đúp
Haaland đã phải giải quyết cho một chiếc nẹp / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tiền đạo của Manchester City, Erling Haaland đã khăng khăng rằng anh ta nên ghi ít nhất một cú hat-trick trong Chủ nhật Chiến thắng 2-0 tại West Ham.

Người Na Uy đã trở lại sau một buổi ra mắt lãng phí trước Liverpool trong cộng đồng tuần trước Shield Shield với màn trình diễn tuyệt vời khi ra mắt Premier League.

Haaland đã mở tỷ số từ điểm hình phạt sau khi thực hiện một cuộc chạy đua tuyệt vời ở phía sau, rút ??ra một pha phạm lỗi từ thủ môn Alphonse Isola của West Ham, trước khi thêm lần thứ hai của mình với một kết thúc tốt đẹp ở cuối quầy thành phố Swift.

Cầu thủ 22 tuổi này đã từ bỏ một vài cơ hội muộn để thêm vào kiểm soát của mình trước khi cuối cùng được thay thế, và nói chuyện với Bầu trời thể thao Sau trận đấu, Haaland nói rằng anh ta nên tìm thấy mạng trong nhiều dịp hơn.

"Đó là một khởi đầu tốt. Không có gì nhiều để nói, 2-0, một khởi đầu tốt," anh nói.

"Thật tốt khi có được vài phút vào đầu mùa và chúng tôi phải tiếp tục.

"Nó đã được mong đợi, chúng tôi đã thấy nó [tiềm năng tấn công] chống lại Bayern, Liverpool hơi thất vọng, nhưng nó sẽ đi kèm với các trò chơi. Các đường chuyền sẽ đến. Nó nên có nhiều hơn ngày hôm nay nhưng vâng, một khởi đầu tốt.

"Ừ [Tôi có thể đã có một hat-trick], bạn đã thấy với Gundo [Ilkay Gundogan] ngay trước khi tôi đi ra ngoài, tôi nên ở đó, đó là một chút nhưng đó là một chút nhưng đó là như vậy.

"Đó là về các kết nối chúng tôi thực hiện mỗi ngày trong đào tạo và thực hành điều này để chúng tôi trở nên tốt hơn về điều này. Điều này sẽ đến nhiều hơn vì vậy tôi không lo lắng.

"Bây giờ đã gần 30 phút kể từ lần cuối tôi ghi một bàn thắng nên tôi phải tiếp tục."


FacebookTwitterreddit