Phụ nữ bóng đá

Anh chơi USWNT tại Wembley vào tháng 10 thân thiện

Ali thét
Lizzy Becherano
Liệu các nhà vô địch châu Âu có nhận được sự trả thù của họ?
Liệu các nhà vô địch châu Âu có nhận được sự trả thù của họ?/Shaun Botterill/Getty Images, Maja Hitij/Getty Images
FacebookTwitterreddit

Mới từ chiến thắng Euro 2022 của họ, FA đã thông báo rằng Anh sẽ chơi các nhà vô địch thế giới Hoa Kỳ trong một trận giao hữu tại Wembley vào tháng 10, tuân theo Lionesses đảm bảo trình độ World Cup.

Anh đã đánh bại Đức 2-1 vào tối Chủ nhật trước 87.192 người ủng hộ được trao vương miện cho các nhà vô địch châu Âu lần đầu tiên, và sẽ trở lại hiện trường chiến thắng của họ vào thứ Sáu ngày 7 tháng 10 trước những người nặng ký bóng đá của phụ nữ USWNT.

Các sư tử trước tiên phải hòa với Áo vào ngày 3 tháng 9 hoặc, thất bại, đánh bại Luxembourg tại Stoke vào ngày 6 tháng 9 để được đảm bảo về vị trí của họ tại World Cup 2023 ở Úc và New Zealand - nếu không, sẽ thân thiện với cuộc đụng độ với World Cup Playoffs.

USWNT là những nhà vô địch thế giới trị vì tham gia giải đấu mùa hè tới, đã đánh bại Hà Lan của Sarina Wiegman trong trận chung kết 2019.

"Thật thú vị khi có cơ hội chơi Mỹ tại Wembley nếu chúng tôi có thể đảm bảo trình độ cho World Cup," Wiegman nói. "Đây sẽ là trò chơi hoàn hảo để đội của chúng tôi gặp một đội mạnh khác sau rất nhiều trận đấu khó khăn ở Euro.

"Thật tốt khi chúng tôi tận hưởng khoảnh khắc chúng tôi đang ở sau mùa hè tuyệt vời này, nhưng chúng tôi biết chúng tôi vẫn phải làm việc để làm để thực hiện bước tiếp theo.

"Là một đội, chúng tôi không có gì được cấp với mục tiêu của chúng tôi là đến World Cup và bất cứ ai chúng tôi chơi ở nhà vào tháng 10, sẽ rất đặc biệt khi có một trận đấu Wembley khác. Sau những trải nghiệm tích cực mà chúng tôi đã có vào mùa hè này, sẽ rất tuyệt Để chào đón càng nhiều người hâm mộ càng tốt để chúng tôi có thể nói lời cảm ơn một lần nữa vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ. "

Vé cho trận đấu được bán cho các thành viên bóng đá Anh vào thứ ba ngày 2 tháng 8, trước khi bán chung từ 2 giờ chiều ngày thứ Tư ngày 3 tháng 8.

Trận đấu cũng nhằm đánh dấu kỷ niệm 50 năm của trận đấu phụ nữ chính thức đầu tiên của Anh - diễn ra với Scotland vào ngày 18 tháng 11 năm 1972.

"Mục đích là để mời mọi sư tử sống đến sân vận động quốc gia, và cũng để thừa nhận những
Trên khắp các thế hệ trước đã mở đường, "một tuyên bố từ FA đọc.

FacebookTwitterreddit