Phụ nữ Anh

Anh bán hết Wembley trong 24 giờ cho UsWnt rất thân thiện

Jamie Spencer
Các nhà vô địch châu Âu sẽ đối mặt với các nhà vô địch thế giới tại Wembley trước đám đông đã bán hết
Các nhà vô địch châu Âu sẽ đối mặt với các nhà vô địch thế giới tại Wembley trước đám đông đã bán hết / Harriet Lander / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Sự quyến rũ của nước Anh với Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ tại Wembley vào tháng 10, đọ sức với các nhà vô địch châu Âu mới đăng quang trước các nhà vô địch thế giới trị vì, đã bán hết sân vận động có sức chứa 90.000 chỉ sau khi trận đấu được công bố.

Euro 2022 đã nhấn mạnh một sự thèm ăn lớn đối với bóng đá nữ ở Anh và Hoa Kỳ tiếp tục được coi là tiêu chuẩn vàng trong trò chơi toàn cầu khi những người chiến thắng World Cup bốn lần kỷ lục và đứng đầu bảng xếp hạng FIFA World hiện tại.

Hai nước gặp nhau lần cuối trong trận bán kết World Cup 2019, khi người Mỹ vượt qua cuộc thi 2-1 sau khi Anh có bàn thắng không được phép đối với việt vị và bỏ lỡ một quả phạt đền muộn.

Đó là một bài kiểm tra rất phù hợp cho Sarina Wiegman, Lionesses để mong chờ và người hâm mộ đã nhanh chóng quét tất cả các vé. Bóng đá Anh của tôi Các thành viên đã tận dụng tối đa lợi thế trước khi bán trước 24 giờ, mua 65.000 vé, với một số giờ chờ đợi trong một hàng đợi trực tuyến để có quyền truy cập.

Tất cả các vé còn lại sau đó đã được chụp trong vòng vài phút của cửa sổ bán chung mở cửa vào ngày hôm sau.

Sự thân thiện của Hoa Kỳ vẫn phải chịu sự đảm bảo về trình độ World Cup trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 9, chỉ đòi hỏi một điểm từ cuộc gặp với Áo hoặc, thất bại, chiến thắng Luxembourg tại nhà vài ngày sau đó.

Cho rằng nước Anh đã thắng 1-0 trong hai lần cuối cùng họ phải đối mặt với Áo, bao gồm cả Euro 2022 vào tháng trước, và đưa mười bàn thắng vượt qua Luxembourg vào tháng 9, dự kiến ??sẽ không phải là vấn đề.

Nhu cầu lớn đối với bóng đá nữ cũng đã được chuyển thành trò chơi câu lạc bộ. Có một sự quan tâm lớn trong WSL chỉ trong 24 giờ đầu tiên kể từ chiến thắng của Anh Euro Euro 2022, với các nhà phân tích nhận thấy sự gia tăng 400% trong các tìm kiếm của Google cho ‘WSL Vé.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit