Bóng đá nữ Mexico

5 người ghi bàn hàng đầu trong Liên đoàn Phụ nữ MX

Fernando Falah
Juarez v Monterrey - Giải đấu Guard1an 2020 Phụ nữ MX League
Juarez v Monterrey - Giải đấu Guard1an 2020 Phụ nữ MX League / Jam Media / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Biểu đồ mục tiêu cá nhân của Phụ nữ MX League Anh ấy có màu đỏ và một số cầu thủ đang tìm kiếm lịch sử trong giải đấu với một danh hiệu mục tiêu và những người khác, họ đã được biết đến trong danh sách này, ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn top 5 của mặt trận sau 6 ngày.

1. Christina Burkenroad (Rayadas): 7 bàn thắng

Cú đúp của cô ấy chống lại NECAXA trong tuần này đã tận tâm với tư cách là người lãnh đạo mục tiêu nhất thời, tuy nhiên, Burkenroad có sáu ngày rất tốt với Rayadas de Monterrey được quyết định và hiệu quả trong cuộc tấn công của hoàng gia.

hai. Charlyn Corral (Pachuca): 6 bàn thắng

Cú hat-trick của anh ấy với Tijuana ngày này đã tăng từ 3 lên 6 hạn ngạch ghi bàn của Charlyn Corral trở lên, lên đến đỉnh điểm với một mục tiêu tuyển tập để giải cứu mối quan hệ của đội anh ấy ở biên giới. Charlyn Corral đi kèm với tất cả mọi thứ để tìm kiếm danh hiệu mục tiêu đầu tiên của anh ấy ở Mexico.

3. Stephanie Ribeiro (Pumas): 5 bàn thắng

Một bất ngờ rất thú vị trong danh sách này là mặt trận của Pumas, Stephanie Ribeiro, người đang chịu trách nhiệm trở thành cầu thủ ghi bàn trong đội đại học và hiện tại, anh có 5 bàn thắng, ghi gấp đôi trong tuần này trước San Luis.

Bốn. Thị trưởng Stephany (Tiger): 5 bàn thắng

Biệt danh "Genela" đã xuất hiện trong các danh sách này như thường lệ mỗi giải đấu và là hat-trick của nó chống lại Puebla Tuần này đã cho anh ấy một sự thúc đẩy quan trọng để đạt được 5 bàn thắng và tham gia vào cuộc chiến cho vị trí dẫn đầu.

5. Kiana Palacios (Mỹ): 5 bàn thắng

Tuy nhiên, Kiana Palacios đã có một giải đấu giật gân, tuy nhiên, có một vài tuần trong đó mọi thứ không xuất hiện và không thể có mặt trên bảng điểm. Nhưng nó vẫn tham gia đầy đủ vào cuộc thi với 5 bàn thắng.

FacebookTwitterReddit