Cristiano Ronaldo

Napoli mơ về việc ký kết Cristiano Ronaldo; Hirving Lozano có thể là tiền tệ

Gerardo Cardenas
Hirving Lozano, Napoli
Hirving Lozano, Napoli / Danilo Di Giovanni / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Điều bắt đầu, kết thúc tồi tệ, và thực tế là sự khởi đầu của mối quan hệ giữa Erik Ten Hag và Cristiano Ronaldo bên trong Manchester United không xem xét ít hứa hẹn nhất. Cầu thủ bóng đá cảm thấy được câu lạc bộ giữ lại bởi câu lạc bộ, trong khi huấn luyện viên không hài lòng với thái độ của người Bồ Đào Nha, người thậm chí còn từ chối đưa ra sự kiện với phần còn lại của đội.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo, Manchester United / Michael Regan / Gettyimages

Vì lý do này, sự ra đi của người chơi vẫn chưa được loại trừ, đó là lý do tại sao ở Manchester Thống nhất Họ tiếp tục thăm dò những người phạm tội, trong khi Ronaldo đang tìm kiếm các điểm đến. Nhưng đây là ngày càng ít đi và ngay bây giờ mọi thứ đều chỉ ra rằng chỉ có một câu lạc bộ có cửa mở cho người Bồ Đào Nha, Napoli.

Kể từ khi quả bom phát nổ giữa Kitô hữu và thống nhất, Napoli đã mơ về ký kết từ Ronaldo. Tuy nhiên, anh ta không có điều kiện kinh tế để trả tiền cho sự xuất hiện của mình, đó là lý do tại sao họ sẽ đặt trên bàn của mười người nghĩa là Hirving Lozano và với các kết quả đầu ra của Instagine, Mertens và cùng một 'Chucky' loạt phim của The Series of the the The Sê -ri của loạt loạt A có thể có mức lương để trả lương cho Real Madrid trước đây. Đó sẽ là đội Premier League, người đưa ra quyết định.

FacebookTwitterReddit