World Cup 2022

Qatar 2022 World Cup có thể mất một ngày

Benzaquén Eitan
thế giới
Thế giới / Matthew Ashton - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chỉ có hơn 100 ngày để bắt đầu World Cup ở Qatar 2022 và kỳ vọng là tổng số. Tất cả mọi thứ được chuẩn bị để bắt đầu bắn bóng, để các lựa chọn mơ ước đạt được vinh quang vĩnh cửu và bây giờ đã lọc một câu chuyện cách mạng hóa tất cả các cầu thủ bóng đá.

World Cup có thể bắt đầu sớm hơn một ngày so với dự kiến ??và Trận đấu khai mạc sẽ được chơi vào ngày 20 tháng 11. Cuộc họp duy nhất của Chủ nhật đó sẽ là trận đấu giữa Qatar, người tổ chức cuộc thi và Ecuador.

Đoạn trận đấu chính thức có bên đầu tiên là giữa Senegal và Hà Lan cho nhóm A, nhưng mọi thứ đều có thể thay đổi. Ý tưởng là lễ khánh thành chính thức là trong nhóm trước của nhóm tổ chức Và đó là lý do tại sao anh ấy sẽ tiến lên một ngày.

Mọi thứ đang chờ phê duyệt của Cục Hội đồng FIFA (Được tạo thành từ Tổng thống Gianni Infantino và các tổng thống của Liên minh). Cần lưu ý rằng truyền thống là các lựa chọn là trụ sở mở các giải đấu và lần cuối cùng nó xảy ra là ở World Cup 2022 được chơi ở Hàn Quốc và Nhật Bản (Pháp chơi với Senegal trong trận đấu đầu tiên).

Liên kết liên quan

Những điều mới lạ của World Cup

FacebookTwitterReddit