Giọng nói của người hâm mộ

Chợ vượt qua mà các ngôi sao bảo anh không phải là người khổng lồ bóng đá Argentina

Benzaquén Eitan
Luis Suarez, Edinson Cavani
Luis Suarez, Edinson Cavani / Miguel Schincariol / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Đó là một thị trường rất cảm động trong bóng đá Argentina và với những câu chuyện không kết thúc bằng một kết thúc có hậu. Edinson Cavani và Arturo Vidal đã gần chơi ở Boca, trong khi Luis Suarez gần như đến River, nhưng vì những lý do khác nhau, tất cả đều kết thúc lựa chọn các lựa chọn khác.

Tôn trọng người khổng lồ bóng đá Argentina vẫn còn tiềm ẩn và vẫn còn những ngôi sao quan tâm đến khi chơi đất nước, nhưng tình hình ngày càng phức tạp. Một bối cảnh kinh tế khó khăn, mức lương không thể phù hợp với người nước ngoài và các điều kiện không mời các nhân vật đi cùng với gia đình của họ.

Sự tức giận sẽ khó tiêu hóa và các ngôi sao có trách nhiệm của họ. Người hâm mộ rất đam mê, thường không hợp lý và rất phấn khích với những người đến có thể. Nếu ngay cả người hâm mộ đang đến gần sân bay để nhận Cavani, mặc dù anh ta sẽ không bao giờ đến.

Bạn phải hiểu rằng người chơi nghĩ nhiều hơn với ví hơn là với trái tim và có thể hiểu được. Đúng Không có trái phiếu hiệu quả, gần như không thể cho loại cầu thủ bóng đá này quyết định tiếp cận bóng đá của chúng tôi.

Chúng ta vẫn có thể tin vào tình yêu và điều đó được thể hiện bằng sự trở lại của Suárez với Nacional, nhưng nó chỉ được giải thích rằng đó là câu lạc bộ gốc và là một người hâm mộ. Nhìn thấy nó trong một đội như River, một cầu thủ trong lớp của anh ấy sẽ ngày càng phức tạp Và đó là lý do tại sao hình phạt chưa được hoàn thành.

Chúng tôi sẽ phải chờ đợi và giải quyết cho sự trở lại của các nhân vật Argentina cho đất nước. Di María đã hứa sẽ chơi ở Rosario Central, trong khi ảo tưởng khi nhìn thấy Lionel Messi với chiếc áo Newell Newell sẽ cho đến khi kết thúc sự nghiệp. Hy vọng rằng chúng ta có đặc quyền nhìn thấy nhiều ngôi sao hơn!

?

Liên kết liên quan


Thêm tin tức từ Cavani

Thêm tin tức từ Suárez

Những bản hợp đồng mới lạ hơn

Những điều mới lạ của dòng sông

Những điều mới lạ hơn từ Boca

Thêm tin tức về bóng đá Argentina
Nhiều mới hơn của di maría

Thêm newsi

FacebookTwitterReddit