thành phố Manchester

Manchester City khép lại việc ký hợp đồng với bên trái mới

Gerardo Cardenas
Sergio Gómez
Sergio Gómez / Angel Martinez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Manchester City bắt đầu giải đấu Premie với tư cách là nhà vô địch xứng đáng, vượt qua bảng điểm và nổi tiếng trong quá trình của trò chơi với West Ham United. Đội công dân đã được áp đặt như một vị khách vào 0-2, lịch sự của một gấp đôi Erling Haaland, người tìm cách hình thành kỷ nguyên mới của mình trong bóng đá và đã bắt đầu với chân phải của mình.

Erling Haaland, Josep ?uardiola
Erling Haaland và Pep Guardiola / James Gill - Danehouse / Gettyimages

Một lần nữa, đội Sky Blue là nhân vật chính trong thị trường tạo thành một mẫu sức mạnh lớn, nhường chỗ cho những người chơi không đóng góp quá nhiều cho hộp Pep Guardiola và mang những người chơi mới mẻ đến cùng một vị trí. Một trong những doanh số đó là của Zinchenko bên trái, người đã ký hợp đồng với Arsenal, và bây giờ, Guardiola và thành phố đã đóng cửa sự thay thế của họ.

Người Tây Ban Nha trẻ tuổi chơi ở Anderletch, Sergio Gómez, sẽ là một cầu thủ bóng đá của thành phố Manchester Trong những cái tiếp theo để đổi lấy một con số là khoảng 15 triệu euro bao gồm các biến. Ngay cả câu lạc bộ tiếng Anh cũng đã đưa ra một quyết định quan trọng với một người được thành lập ở La Masía, ý tưởng ban đầu là nhượng bộ cho Girona, một câu lạc bộ mà anh ta sở hữu nhóm bóng đá thành phố để có hoạt động. Tuy nhiên, nó sẽ được chọn ở lại với Guardiola và đứng sau Can?elo ở cánh trái.

FacebookTwitterReddit