Chivas de Guadalajara

Huấn luyện viên sẽ nắm quyền lực của Las Chivas sau khi Ricardo Cadena ra đi

Benjamín Guerra
Ricardo Cadena có thể rời Chivas
Ricardo Cadena có thể rời khỏi Chivas / Ulise Ruiz / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tapatío cổ điển của cuối tuần này sẽ quyết định cho giám đốc kỹ thuật của Câu lạc bộ thể thao GuadalajaraThì Ricardo Cadena, tiếp tục trên băng ghế Rojiblanco và vào thứ bảy tuần này, ngày 13 tháng 8 lúc 9:05 tối từ Sân vận động Akron, nhà vô địch hiện tại, bản đồAnh ta sẽ muốn tước đi đối thủ trung thành của mình trong ngày 8 tương ứng của phần mở đầu năm 2022.

Và đó là theo thông tin từ tờ báo Các trục xuất phổ quát, Chủ tịch của đàn chiên, Amaury Vergara, anh ấy sẽ đưa ra tối hậu thư cho huấn luyện viên của mình trong trường hợp rơi trước đối thủ trung thành, bao gồm cả vị trí giám đốc thể thao của Ricardo Peláez Nó sẽ gặp rủi ro.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!


Trong trường hợp thua Atlas, chuỗi sẽ chấm dứt

Mặc dù vị trí của huấn luyện viên đang bị đe dọa vào cuối tuần Sợi dây, thực tế là theo một số nguồn trong Câu lạc bộ Verde Valle, đó là đội chưa có chiến lược gia để giải tỏa ngay lập tức, bởi vì thực tế, một số ứng cử viên đã xoay chuyển đội.

Theo cách này, huấn luyện viên sẽ nắm quyền lực của đội theo cách tạm thời sẽ là huấn luyện viên hiện tại của Tapatío Trong MX Mở rộng Liên đoàn, Gerardo Espinoza, Đối với phần còn lại của cuộc thi, làm điều gì đó tương tự như Sợi dây Giải đấu cuối cùng khi nó thay thế Michel Lea?o.

Tuy nhiên, khả năng này đã bắt đầu gây ra sự khó chịu cho những người hâm mộ Rojiblancos, vì cựu cầu thủ bóng đá được công nhận là một mỏ đá chính xác là các đối thủ trung thành, màu đỏ và đen.

Gerardo Espinoza là ai?

Gerardo Espinoza
Gerardo Espinoza là DT hiện tại của Tapatío / Refugio Ruiz / Gettyimages

Cựu cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên hiện tại có nguồn gốc từ Guamúchil, Sinaloa, và chỉ với 40 tuổi, anh có nhiều kinh nghiệm trên băng ghế.

Vào giữa tháng năm 2016, anh là một huấn luyện viên tạm thời của bản đồ Sau khi sa thải Jose Guadalupe Cruz Sau khi phục vụ như một trợ lý kỹ thuật và giám đốc kỹ thuật của hạng mục U-20 của cùng một câu lạc bộ.

Đối với ngày thứ 13 của buổi khai mạc năm 2018, giả sử hướng kỹ thuật của Atlas ở lối ra của Rubén Omar Romano; Nhưng sau tám trận đấu, anh ta đã không còn nhận được 2 điểm trong số 24 điểm có thể.

Vào tháng 6 năm 2019, nó đạt đến Tampico Madero Là trợ lý kỹ thuật Mario García. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2019, ông đảm nhận vị trí giám đốc kỹ thuật của Câu lạc bộ bóng đá TM Cho Clausura 2020.

Trong đội này, anh ấy đã chỉ đạo 85 trận, nơi anh ấy đã đăng ký 112 điểm và đội của anh ấy đã ghi 99 bàn thắng, ngoài chiến thắng Tapatío.

FacebookTwitterReddit