Lựa chọn Argentina

Lời khen ngợi của Karim Benzema cho đội tuyển quốc gia Argentina ở World Cup

Benzaquén Eitan
Benzema và Messi
Benzema và Messi / chất lượng hình ảnh thể thao / gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ngày càng ít bị thiếu cho thế giới Và Pháp sẽ tìm cách để có được chức vô địch hai giờ liên tiếp.Nhiệm vụ không đơn giản và sẽ có các lựa chọn đạt đến cấp cao, nhưng lần này nó sẽ có sự trở lại của Karim Benzema.

Tiền đạo trở lại đội tuyển quốc gia và sẽ tìm kiếm trận tái đấu cá nhân của anh ấy.Anh ấy đã không phải ở Nga 2018 và sẽ tìm cách có được một trong những tựa game bị thiếu trong sự nghiệp của anh ấy.Người chơi Real Madrid Họ hỏi anh về đội tuyển quốc gia Argentina và lời khen còn lại.

"Trong bóng đá không có yêu thích, nhưng họ đang ở trong một khoảnh khắc rất tốt. Đó là một đội tuyệt vời, với các cầu thủ như Messi và Di María, đẹp và mạnh mẽ. Đó là một quốc gia bóng đá tốt"Anh ấy tuyên bố trong cuộc đối thoại với ESPN.

Một sự tò mò là Argentina Và Pháp có thể đối mặt với nhau một lần nữa trong vòng 16. Trong trường hợp người ta kết thúc ở vị trí đầu tiên và vị trí kia ở vị trí thứ hai, các khuôn mặt sẽ được nhìn thấy trong vòng tiếp theo.

Argentina chia sẻ một nhóm với Ả Rập Saudi, Ba Lan và Mexico, trong khi Pháp thuộc nhóm với Đan Mạch, Tunisia và Úc. Mặc dù cả hai đều được yêu thích để giành chiến thắng trong khu vực, nhưng không có bất ngờ nào và chúng tôi có một cuộc đối đầu khác.

Liên kết liên quan

Những điều mới lạ của World Cup

Thêm tin tức từ đội tuyển quốc gia Argentina

Thêm tin tức từ Lionel Messi

Thêm tin tức của ánngel di maría

Nhiều mới lạ hơn của Karim Benzema.

FacebookTwitterReddit