FC Barcelona

Chelseea chuẩn bị một lời đề nghị cho Frenkie của Jong

Javier Álvarez Beigbeder Suárez
Frenkie de Jong
Frenkie de Jong / Omar Vega / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Xavi đã bỏ anh ta trong một cuộc họp báo sau cuộc họp cuối cùng của Barcelona trong chuyến lưu diễn của Hoa Kỳ. Huấn luyện viên Catalan không thể xác nhận rằng cầu thủ Hà Lan sẽ tiếp tục mùa giải tới trong hàng ngũ Barcelona.

Thực tế này được tham gia bởi hoàn cảnh mà Chelsea Anh ấy đang chuẩn bị một lời đề nghị để cố gắng thuyết phục Ajax rằng lựa chọn tốt nhất là tham gia hàng ngũ của anh ấy. Người London không có khả năng đạt được 80 triệu yêu cầu ít nhất là FC Barcelona Để bắt đầu đàm phán.

Ngoài ra, Chelsea bắt đầu với một số lợi thế so với Manchester United Bởi vì, mặc dù thực tế là mười Hag chỉ đạo Quỷ đỏ, nhưng thực tế là The Blues tham gia vào phiên bản tiếp theo của Champions League Đó là một cái gì đó rất cần xem xét bởi tiền vệ Culé. Chúng ta cũng phải thêm sở thích của người chơi về London thay vì ở Manchester.

Hoàn cảnh mà Chelsea dường như thậm chí không xem xét rằng tôi sẽ thuyết phục IPSO FACTO với nhóm của Thành phố Condal sẽ là người London phải trả số tiền chưa trả cho hợp đồng Frenkie của Jong. Hoàn cảnh này sẽ khiến Bar?a không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán, bởi vì nó sẽ cho phép anh ta giữ phần tài khoản dành riêng cho tiền lương của người chơi do đó cho phép đăng ký các bản hợp đồng mới.

Chelsea đang chờ đợi để kết thúc một số bản hợp đồng để phòng thủ để có thể ngồi vào bàn với Barcelona để đàm phán một hoạt động kép: sự ra đi của César Azpilicueta cho bộ Culé và sự xuất hiện của tiền vệ của Hà Lan đến Chelsea.

FacebookTwitterReddit