fifa world cup qatar 2022 qualifier
FC Barcelona

Barcelona đã không cư xử tốt với Martin Braithwaite

Marcos de la Rocha
Martin Braithwaite
Martin Braithwaite / Soccrates Hình ảnh / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Quản lý Barcelona trong thị trường mùa hè này không ổn định nhất có thể.Nhiều người bên trong mái vòm Culé đang quên đi '' Giá trị '' và của anh ấy '' Hơn cả một câu lạc bộ ''.Không chỉ là trường hợp của Frenkie de Jong, người đã bị đe dọa trước tiên buộc anh ta phải rời khỏi câu lạc bộ để giải phóng khối lượng lương hoặc hạ thấp hồ sơ để đưa ra những sợi dây để có thể có một hợp đồng bất hợp pháp.Trường hợp của Martin là sự quan tâm và ích kỷ.

Frenkie de Jong
Frenkie de Jong / Eric Alonso / Gettyimages

Hãy nhớ lại rằng Braithwhite đã ký hợp đồng với anh ấy Barcelona Trong một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ta đang ở trong Leganés đang làm một cơn bão, nhưng anh ta đến Can Barca đã hủy hoại sự nghiệp của anh ta.

Câu lạc bộ là cần thiết vào thời điểm đó từ một người chơi trong hồ sơ của anh ta, người đã trả tiền ngay lập tức và người Đan Mạch hoàn thành, anh ta biết Giải đấu hoàn hảo và nó chỉ đi từ đội này sang đội khác, nhưng chơi của '' Club de los vals '' Đó là những điều sau đây: Họ ký hợp đồng với người chơi vào thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy rời khỏi Leganés `'Lame' '. Người chơi đến Can Barca để cần thiết và họ sử dụng anh ta khi cần thiết. Họ ký hợp đồng cho đến năm 2024 và khi họ bắt đầu ký hợp đồng theo cách rất đáng ngờ, kích hoạt '' đòn bẩy '', họ đã đặt tất cả người hâm mộ chống lại anh ta và đe dọa chấm dứt hợp đồng nếu anh ta không muốn tìm kiếm một lối thoát vì Bây giờ họ có chín tiền đạo trong mẫu và cần giải phóng không gian lương để đáp ứng hội chợ tài chính.

Martin Braithwaite
Martin Braithwaite / Alex Caparros / Gettyimages

Barcelona đang được củng cố theo cách tốt nhất có thể và sẽ có một đội để giành chiến thắng mọi thứ, nhưng những cách mà nó đối xử với nhiều cầu thủ của mình đang có thể giải quyết được. Có đáng để giành được danh hiệu có những hành động như thế này không? Chúng ta sẽ thấy những bức ảnh xuất hiện ở đâu trong năm nay tại Spotify Camp Nou.

FacebookTwitterReddit