The Argentina Germán Cano, người ghi bàn hàng đầu năm 2022 trên toàn thế giới trên Benzemá và Mbappé

Gastón Hirschbrand
Fluminense v Cuiiaba - Brasileirao 2022
Fluminense v CuiAba - Brasileira 2022 / Wagner Meier / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ngoài việc là người ghi bàn của Brasileirao, với 13 bàn thắng trong 21 cam kết, bao gồm cả vào Chủ nhật này khi bắt đầu trận đấu với Cuiiabá, tiền đạo Người Argentina của fluminense Germán Cano, 34, có danh dự tạm thời là Người ghi bàn tối đa của năm 2022 trên khắp hành tinh.

Người đàn ông nổi lên trong Lanús Dẫn đầu bảng ghi bàn trên toàn thế giới nếu chúng ta tính đến danh sách kể từ đầu năm, với 31 bàn thắng, vượt quá bốn cuộc chinh phạt Karim Benzema?(27) và cho sáu?Kylian Mbappé?(25), Hai trong số những người chơi giỏi nhất đang diễn ra ở lục địa cũ.

Xa hơn phía sau, Hulk (24) và Aleksandar Mitrovic (23) xuất hiện, người hoàn thành top 5 của danh sách xa xỉ này, thậm chí còn nổi bật hơn nữa để có tính cách mà không ai trong số 30 bàn thắng mà anh ta ghi được đã đến từ nhà tù từ nhà tù tuyến đường.

"Tôi muốn chiếc áo này cho tôi. Tôi vẫn không nhìn thấy cô ấy nhưng làm tôi phấn khích. Giấc mơ là miễn phí. Tôi làm việc từng ngày và mọi thứ nằm trong tay của Chúa ", người ghi bàn cho biết khi được hỏi liệu anh ta có khao khát mặc áo phông của đội tuyển quốc gia Argentina không, mơ ước được chia sẻ vị trí dẫn đầu với những cái tên như Lionel Messi, Lautaro Martínez hoặc Ángel Di María.

FacebookTwitterReddit