Bundesliga

Eintracht Frankfurt 1-6 Bayern Munich: Các nhà vô địch bắt đầu trở thành mùa giải Bundesliga

Jude Summerfield
Bayern quét Frankfurt sang một bên
Bayern quét Frankfurt sang một bên / Daniel Roland / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Bayern Munich đã có một khởi đầu đáng sợ cho phòng thủ danh hiệu Bundesliga mới nhất của họ bằng cách phá vỡ những người nắm giữ Europa League Eintracht Frankfurt 6-1 tại Công viên Deutsche Bank vào tối thứ Sáu.

Đội bóng của Julian Nagelsmann đã hoàn thành tám điểm rõ hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất Borussia Dortmund để giành chiến thắng trong giải đấu mùa trước, trong khi Frankfurt không tham gia cuộc trò chuyện bất chấp thành công của họ ở châu Âu.

Bayern đã 2-0 lên trong vòng mười phút nhờ các cuộc đình công từ Joshua Kimmich và Benjamin Pavard và thêm ba lần nữa trước nửa thời gian.

Sadio Mane lần đầu tiên xảy ra ở Bundesliga bằng cách đi vào từ Flick của Serge Gnabry trước khi cầu thủ trẻ Jamal Musiala gõ từ cự ly gần. Gnabry sớm gửi hai đội vào khoảng thời gian với cuộc đình công thứ năm của trò chơi.

Manuel Neuer đã cung cấp cho Frankfurt một đống thoải mái, hòa sắc trên quả bóng quá lâu và cho phép Randal Kolo Muani ngắm tay và ghi bàn an ủi khi ra mắt, nhưng điều đó cũng tốt như nó có cho đội chủ nhà.

Musiala sau đó đã tranh giành hàng phòng ngự của đội chủ nhà để trượt trong thứ sáu của Bayern, đứng đầu một đêm ấn tượng cho các nhà vô địch Đức trị vì.

FacebookTwitterreddit