Indonesia

Egy, Witan và Bagus Kahfi dự kiến ??sẽ vẫn là một nghề nghiệp ở Châu Âu

Amanda Amelia
Egy Maulana Vikri
Egy Maulana Vikri / Karim Sahib / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Suy đoán về tương lai của ba cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia Indonesia, Egy Maulana Vikri, Witan Sulaiman và Bagas Kahfi đã đủ chú ý đến vài lần cuối cùng, công chúng đang chờ đợi những câu lạc bộ họ sẽ bảo vệ sau khi hợp đồng với mỗi câu lạc bộ được hoàn thành.

Như đã biết, hợp đồng Bagus Kahfi thực sự không được gia hạn bởi FC Utrecht, cũng như Egy Maulana Vikri ở Lechia Gdansk, một câu chuyện khác với Witan Sulaeman, người đã chọn kết thúc hợp đồng với Lechia.

Điều này cũng đã mời các bình luận từ Chủ tịch PSSI, Mochamad Iriawan, người đàn ông 60 -y -y -old hứa sẽ gọi ba người và yêu cầu các cầu thủ ở trên vẫn là một nghề nghiệp ở châu Âu.

"Đối với chúng tôi, với tư cách là một liên đoàn, sẽ tốt hơn nếu có nhiều người chơi Indonesia làm việc ở châu Âu. Tôi hy vọng họ (Egy, Witan và Good) tiếp tục chơi ở đó, đó sẽ là một trải nghiệm có giá trị cho ba người," Iriawan cho biết như đã báo cáo CNN Indonesia.

"Cho đến bây giờ, tôi vẫn không biết họ sẽ tiếp tục sự nghiệp ở đâu vì chúng tôi không được giao tiếp nữa, tôi sẽ liên hệ với các cầu thủ trong tương lai gần, nhưng giống như những gì tôi đã nói ở trên, tôi muốn Witan, Egy và tốt Tiếp tục chơi ở châu Âu, "anh tiếp tục.

Hiện tại đã có một số cầu thủ Indonesia đã chọn tiếp tục sự nghiệp của họ ở nước ngoài, bao gồm cả Mangkualam, Elkan Baggott, và cuối cùng là Pratama Arhan.

FacebookTwitterReddit