Danh sách tr

World Cup ? 7 cầu thủ bóng đá đã ghi nhiều bàn thắng nhất

Nedim Varol
Bằng cách thêm Nedim Varol
Bóng chính thức World Cup 2018
Quả bóng chính thức của World Cup 2018.
FacebookTwitterreddit

Một khoảng thời gian 4 tháng còn lại World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 11 - 18 tháng 12.

Chúng tôi đã viết nhiều mục tiêu nhất trong World Cup sẽ được tổ chức lần thứ 22:

6. Sandro Kocsis & Jürgen Klinsmann = 11 bàn thắng

Mục tiêu World Cup-German
Jürgen Klinsmann / Kazuh?ro Nog? / Getty?mages

Hungary Sandro Kocsis và Đức Jürgen Klinsmann đã chia sẻ vị trí thứ 6 với 11 bàn thắng. Mục tiêu trung bình cho mỗi trò chơi tốt hơn nhiều bởi Kocsis.

Kocsis chỉ có thể chơi ở 1 World Cup. 5 trận đấu và 11 bàn thắng trong các trận đấu này đã ghi được. Klinsmann đã lan truyền 11 bàn thắng này lên 3 World Cup khác nhau.

5. Pele = 12 mục tiêu

Pê lê
Pele có 3 chức vô địch World Cup. / Alessandro Sabatttubtub/ getty?mages

Pele, người được chấp nhận là cầu thủ bóng đá thành công nhất trong lịch sử bóng đá, đã giành được 3 chức vô địch World Cup. Pele, một trong những cầu thủ bóng đá giỏi mọi thời đại, đã có thể hoàn thành sự nghiệp World Cup với 12 bàn thắng mặc dù những thành tích này.

Trên thực tế, trung bình mục tiêu trung bình của Pele là gần 1, nhưng định dạng World Cup khác nhau trong giai đoạn anh chơi. Không có quá nhiều quốc gia, và các đội cuối cùng không có quá nhiều trận đấu.

4. Chỉ Fontaine = 13 mục tiêu

Fontaine bóng đá-France-Hung-Must
Fontaine / nhân viên / nhân viên bóng đá

Trong suốt sự nghiệp Fontaine của mình Anh ấy chỉ có thể tham gia 1 World Cup Và anh ấy đã xoay sở để phù hợp với tất cả các mục tiêu của mình trong World Cup này.

Fontaine, nằm trong đội hình Pháp ở World Cup 1958, đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong World Cup đầu tiên.

3. Gerd Müller = 14 mục tiêu

Gerd Muller
Gerd Muller Tây Đức chuyển tiếp năm 1972 / Getty Images / Gettyimages

Trung bình mục tiêu trung bình của Gerd Müller khá cao. Người ghi bàn huyền thoại người Đức đã tham gia World Cup 1970 và 1974.

Tổng cộng, Gerd Müller đã ghi được 14 bàn thắng trong các trận đấu này. Trong trận chung kết World Cup 1974, anh đã mang Cup đến đất nước của mình với mục tiêu của mình đến Hà Lan.

2. Ronaldo = 15 mục tiêu

WC2002-BRA-TUR-Ronaldo
Hiện tượng ronaldo / - / gettyimages

Ronaldo đã tham gia 4 World Cup. Anh ấy đã nhìn thấy trận chung kết trong 3 và Giải vô địch trong 2. Anh ấy đã ở trong đội hình giành giải World Cup 1994, nhưng anh ấy đã không chơi trong giải đấu.

Ronaldo ở vị trí thứ hai của danh sách, nhưng danh sách số 1 trong danh sách các mục tiêu trung bình tốt hơn.

1. Miroslav Klose = 16 mục tiêu

Miroslav Klose
Miroslav Klose ghi nhiều bàn thắng nhất trong World Cup. / Laurence Griffiths/ Gettyimages

Số 1 của danh sách là người ghi bàn người Đức Miroslav Klose. Trong World Cup 2014, Klose, người định cư đứng đầu danh sách này, là mục tiêu của đất nước Brazil của Ronaldo, nơi anh thi đấu cho hội nghị thượng đỉnh.

Mục tiêu trung bình của Miroslav Klose ít hơn Ronaldo, nhưng không nên quên rằng Klose không có mục tiêu phạt nào trong suốt lịch sử giải đấu.

FacebookTwitterreddit