Real Madrid

Được thống trị bởi những người chơi cao cấp, Luka Modric nhấn mạnh sự sẵn sàng của Real Madrid để đối mặt với mùa giải 2022/23

Amanda Amelia
Luka Modric
Luka Modric / James Williamson - AMA / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Real Madrid Là một trong những câu lạc bộ có thể thể hiện khá tốt trong mùa giải 2021/22, điều này đã được chứng minh bằng thành công của họ khi giành được hai danh hiệu khác nhau, cụ thể là La Liga Champions League.

Bây giờ những kỳ vọng cao được nhúng trở lại Real Madrid Trong mùa giải 2022/23, nhưng công chúng hơi nghi ngờ nếu Los Blancos Có thể cạnh tranh vì đội hình của họ bị chi phối bởi các cầu thủ cao cấp-khi Karim Benzema, Luka Modric và Toni Kroos đã hơn 30 tuổi.

Tuy nhiên, Modric dường như hoàn toàn không quan tâm đến giả định này, ngược lại, người chơi Croatia đã xác nhận rằng El Real Sẵn sàng đối mặt với mùa giải 2022/23.

"Tôi đã không thấy điều gì đó khác biệt trong năm nay. Trước đây, tôi cũng luôn nói rằng tuổi không phải là một trở ngại, điều quan trọng nhất là hiệu suất của bạn trên sân như thế nào. Bạn không cần phải nhìn thấy tuổi tác, tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái Khi chơi, "Modric nói như đã báo cáo bóng đá Espana.

"Huấn luyện viên biết rằng tôi thích chơi và cảm thấy thoải mái khi được tiết lộ, tôi cũng muốn tiếp tục cung cấp hiệu suất tối đa cho đội trong mọi khía cạnh. World Cup sẽ diễn ra vào giữa mùa, nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì Tôi phải chuẩn bị và luyện tập tốt để trở thành huấn luyện viên lựa chọn đầu tiên, "ông nói thêm.

Real Madrid Sẽ bắt đầu hành trình chống lại Almeria vào thứ Hai (8/15) WIB sáng sớm, nhưng trước khi họ có tiềm năng giành được danh hiệu đầu tiên vào mùa giải 2022/23 khi gặp Eintracht Frankfurt, tại UEFA Super Cup, Thứ Năm (11/8 ).

FacebookTwitterReddit