Đội Pháp

Didier Deschamp muốn được trấn an trên dạng hình thức của Tovene Griezmann

Julien Sournies
Didier Deschamp trấn an liên quan đến hình thức của Ttoine Griezmann.
Didier Deschamp trấn an liên quan đến hình thức Antoine Griezmann. / John Berry/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Trong một cuộc phỏng vấn với Paris, huấn luyện viên của The Blues đã nói về tình trạng của quân đội của mình và đặc biệt là về trường hợp của Antoine Griezmann, trong thời gian gần đây.

Trong khi World Cup ở Qatar Dần dần tiếp cận, một số yếu tố hàng đầu của The Blues đang đấu tranh để thuyết phục. Cột sống của các nhà vô địch thế giới được chỉ ra đặc biệt.

Rất khó khăn về phía Manchester United, Rapha?l Varane không còn năng suất của năm qua và vị trí của anh ta trong bản lề trung tâm ba màu là không bao giờ chắc chắn. Tương tự như vậy đối với Paul Pogba, bị thương và N'Golo Kanté, được phát hành từ một mùa dưới các tiêu chuẩn thông thường của anh ấy với Blues.

Didier Deschamp muốn được yên tâm trong trường hợp Griezmann

Nhưng trường hợp đáng lo ngại nhất vẫn làAntoine Griezmann. Cho dù trong lựa chọn hay với Atletico Madrid, cựu thực tế Sociedad thể hiện sự bất thường đang khóc và sự thiếu hiệu quả tàn nhẫn khi đối mặt với mục tiêu.

Người bản địa của Mâcon chỉ được hòa giải với mạng lưới đối lập, vào thứ Năm tuần trước chống lại Cadiz, sau một thời gian tối 210 ngày. Được hỏi bởi khu vực hàng ngày Người Paris, Didier Deschamp, tuy nhiên, đã lạc quan về anh ta.

"Đó không phải là một robot. Anh ấy thích những người khác ở nơi khác. Rõ ràng là đầu ra lệnh cho đôi chân. Nhưng bất kỳ người chơi nào cũng gặp, sớm hay muộn, một khoảng thời gian kém hơn. Trước sự cố về thể chất của anh ấy vào đầu năm, anh ấy luôn bị thương trong sự nghiệp. Một vài tháng trước đó, anh ấy đã thay đổi các câu lạc bộ. Tâm trí lớn. Anh ta cần phải tái tạo và sẽ làm mọi thứ để trở lại cấp độ tốt nhất của mình. Anh ta có được hưởng lợi từ việc đối xử ưu đãi không? Không hơn anh ta hơn người khác. Nhưng trong sở hữu đầy đủ về phương tiện của anh ta, anh ta đại diện cho một điểm cộng cho đội Pháp. ".

Một tuyên bố rất yên tâm trước thời hạn tiếp theo của The Blues, vào ngày 22 tháng 9 chống lại Áo thay mặt Liên minh các quốc gia.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit