Olympic Marseille

Hai người ủng hộ L? làm sạch thành phố sau khi trình bày Sanchez Exis ở Marseille

Julien Sournies
Alexis Sanchez đã tập hợp Marseille Yympic
Alexis Sanchez tham gia Olympique de Marseille / Giuseppe Bellini / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Bây giờ nó chính thức, Alexis Sanchez là một người chơi OM mới. Chỉ cần hạ cánh tại sân bay Marignane, quốc tế Chile đã nhận được một cái tên đáng được chào đón từ những người ủng hộ Marseille. Vào cuối cuộc gặp gỡ giữa người chơi và người hâm mộ, hai người ủng hộ Olympian đã tự phân biệt vì đã làm sạch khu vực người hâm mộ.

Người ta dự đoán là Đấng cứu thế và bây giờ nó là chính thức: Alexis Sanchez gia nhập quân đội Marseille với niềm vui của những người ủng hộ Marseille. Tối thứ ba này, cựu Inter Milan đã thiết lập chân đầu tiên của mình tại Sân bay Marignane. Và điều tối thiểu chúng ta có thể nói là những người ủng hộ Olympian đã cho anh ta một sự chào đón xứng đáng với cái tên này.

Hai người ủng hộ làm sạch vùng quạt

Nhân dịp của những sự kiện này, cơn sốt thường mạnh đến mức những người ủng hộ có thể mất lý do. Khi kết thúc lần tiếp xúc đầu tiên này giữa người chơi và người hâm mộ, nhiều chất thải nằm rải rác khắp đất, giữa các vật thể khói và bữa tiệc đã qua sử dụng.

Nhưng đừng hoảng sợ, các nhân viên bảo trì thậm chí không phải nhấc ngón tay lên. Thật vậy, hai người ủng hộ Phocaean trẻ tuổi đã cống hiến hết mình để thu thập tất cả chất thải. Một bức ảnh được xuất bản bởi một trong hai người hâm mộ trên Twitter và họ đã nhanh chóng nhận được một loạt các tin nhắn tích cực. Một ví dụ tuyệt vời!

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, cũng như chuyên gia của chúng tôi ở FC Barcelona,?Jean Dubas, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit