Major League Soccer

Dejuan Jones được Anderlecht coi là người thay thế Sergio Gomez tiềm năng

Chris Smith
Jones đã là một nhân vật quan trọng cho Revs.
Jones đã là một nhân vật quan trọng cho Revs. / Winslow Townson-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Người khổng lồ Bỉ Anderlecht là xem xét Cuộc cách mạng New England Dejuan Jones là một sự thay thế tiềm năng cho Sergio Gomez, 90 phút hiểu.

The Purple and White đang tự chuẩn bị cho sự ra đi của Gomez khi người Tây Ban Nha gần một nhà vô địch trị giá 10 triệu euro cho Premier League thành phố Manchester, với khả năng sau đó được mượn cho Girona.

Kể từ khi tham gia Anderlecht từ Borussia Dortmund Năm ngoái, Gomez - người cũng có thể hoạt động như một tiền vệ tấn công - đã ghi được bảy bàn thắng và 15 pha kiến ??tạo trong 50 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi.

Giới hạn 49 lần cho Tây Ban Nha trên nhiều cấp độ giới trẻ khác nhau, Gomez sẽ để lại một khoảng cách rõ ràng cho Anderlecht để lấp đầy nếu anh ta rời sân vận động Stock Vanden không đổi.

Một nguồn có kiến ??thức về tình huống đã được nói 90 phút rằng trong số các thay thế có thể cho Gomez là Revs Jones hậu vệ trái. Người ta hiểu rằng các cuộc đàm phán vẫn còn trong giai đoạn rất sớm, nhưng Anderlecht đang khám phá một thỏa thuận vĩnh viễn, trong khi người đàn ông 25 tuổi này rất quan tâm đến việc di chuyển như một cú phóng vào bóng đá châu Âu.

Jones đã trở thành một người chơi quan trọng cho Revs kể từ khi anh ấy lựa chọn vào năm 2019 MLS Superdraft, chơi 103 lần trên tất cả các cuộc thi và giúp đội bóng của Bruce Arena giành được lá chắn của những người ủng hộ với tổng số điểm kỷ lục năm ngoái.

Nguồn nói 90 phút Jones rất mong muốn thực hiện bước nhảy đến châu Âu để tăng cường Usmnt Cơ hội tiến về phía trước. Hậu vệ đầy đủ vẫn chưa được giới hạn cho Hoa Kỳ, nhưng đã nhận được cuộc gọi cao cấp đầu tiên của mình như một phần của trại huấn luyện tháng 1 hàng năm của đội vào đầu năm nay.

"Gregg [Berhalter] nói với tôi rằng tôi đã vượt qua những kỳ vọng mà họ có cho tôi đến, vì vậy, rất tốt khi nghe. Tôi đã hào hứng khi ở đây", Jones nói về trải nghiệm USMNT của mình vào tháng 1.

Nếu anh ta chuyển đến Brussels, Jones sẽ tham gia Matt Miazga, Sacha Kljestan và Kenny Saief trong danh sách người Mỹ chơi cho Anderlecht.

FacebookTwitterreddit