Liverpool

Darwin Nunez cung cấp Spark Spark cho Flat Liverpool trong buổi ra mắt Premier League

Tom Gott
Nunez đã đưa Liverpool vào cuộc sống
Nunez đã đưa Liverpool đến với cuộc sống / Julian Finney / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Jurgen Klopp đã đưa ra quyết định giữ cho mùa hè ký hợp đồng với Darwin Nunez trên băng ghế dự bị để bắt đầu mùa giải Premier League.

"Darwin cần thời gian để giải quyết và chúng tôi cần trộn nó lên một chút", Klopp nói trước khi khởi động. "Bobby [Roberto Firmino] là một baller."

Đến cuối Trận hòa 2-2 vào thứ Bảy, bạn có thể đảm bảo Klopp không bị thuyết phục bởi một trong những tuyên bố đó.

Nunez đã theo dõi từ băng ghế trong hiệp một như Liverpool hoàn toàn bị cản trở bởi Fulham mới được thăng chức, người có năng lượng, ham muốn và thể chất đều là quá nhiều đối với một đội bóng màu đỏ, người vẫn dường như bị mắc kẹt trong chế độ trước mùa giải.

Sự hồi hộp của chiến thắng Shield Shield của họ trước Manchester City đã biến mất cực kỳ nhanh chóng khi Liverpool, đội hình xuất phát có sáu cầu thủ trên 30 tuổi lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 1994, không thể phù hợp với tốc độ của trò chơi.

Klopp đã chọn cho XI bắt đầu năm phút sau khi nghỉ ngơi để xoay chuyển mọi thứ, nhưng khi điều đó không xảy ra, cuộc gọi đã được thực hiện cho Nunez.

Tiền đạo người Uruguay đã thay cho Firmino, người không thể tham gia vào bất cứ điều gì trong thời gian trên sân. Trên thực tế, sự sẵn sàng của anh ta để giảm sâu gần như khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn đối với Liverpool, và điều đó trở nên rõ ràng rất nhiều khi Nunez đến để làm điều ngược lại chính xác.

Một khởi đầu chậm chạp mang lại sự mất sở hữu cho phép Neeskens Kebano đánh bài và việc vượt qua cơ hội để bắn để ủng hộ đường chuyền cẩu thả, nhưng một khi Nunez ổn định trò chơi, tác động của anh ta trở nên rõ ràng.

Kéo dài hàng phòng ngự và đưa ra một tiêu điểm, sự xuất hiện của Nunez dường như thay đổi giai điệu của trận đấu. Anh ấy gần như ghi bàn với một cú búng tay đẹp trước khi sửa sai những khoảnh khắc sau đó với một cú chạm khéo léo khác, sự thật được nói, phải coi nhiều hơn như một sự chệch hướng sau Ricochet đáng tiếc của Tosin Adarabioyo.

Anh ta đẩy và đẩy và đẩy trở lại, rõ ràng làm phiền dòng sau Fulham, và sự hiện diện của anh ta một mình dẫn đến tai họa đó là bộ cân bằng thứ hai của Liverpool.

Sự không chắc chắn trong dòng sau của Cottagers đã nhìn thấy quả bóng đánh vào Nunez và không thể tham gia vào con đường của Salah, người có cuộc tấn công thường xuyên về nhà đảm bảo việc ký kết mùa hè trước khi cầu thủ đầu tiên ghi bàn vừa hỗ trợ bàn thắng khi ra mắt Liverpool.

Klopp là đúng, Nunez cần thời gian để giải quyết trong bóng đá Anh, nhưng chỉ có quá lâu ông chủ có thể chờ đợi. Các lề trong cuộc đua danh hiệu Premier League rất tốt ngày nay đến nỗi một khởi đầu chậm có thể cai trị Liverpool ra khỏi cuộc đua trước khi nó thậm chí bắt đầu.

Hy vọng sẽ thấy Nunez trong đội hình xuất phát từ thời điểm này trở đi.

FacebookTwitterreddit