TIN TỨC THẾ GIỚI

Dancing thủ môn của World World Cup của thủ môn

Haroon Rasheed
FBL-WC-2022-AUS-PER
FBL-WC-2022-AUS-PER / KARIM JAAFAR / GettYIMAGES
FacebookTwitterreddit

Úc đã đánh bại Peru trong cuộc thi vòng loại World Cup đủ điều kiện cho World Cup. Úc đã giành chiến thắng trong vòng loại mà Peru đã bị đánh bại trong hình phạt của cuộc thi vòng loại của Endoror.

Úc đủ điều kiện tham gia chuyên gia và chuyên gia phạt của Úc trong một cuộc thi giữa 120 phút. Cú đá phạt quan trọng đối với cú đá phạt quan trọng của Redmain là cú đá phạt quan trọng ở Starrels đối diện và gây áp lực cho những người chơi đối diện.

Với điều này, toàn bộ tầm nhìn của phương tiện truyền thông xã hội về những người nhảy múa nhảy múa đã bị cuốn vào. Trong thủ môn số một của Úc được bổ nhiệm, mục tiêu là chờ đợi mục tiêu. Tuy nhiên, cuộc thi đã khao khát hình phạt đối với hình phạt. Bất cứ ai cũng có thể kiếm được một mục tiêu trong thời gian hoàng đạo của một trò chơi được rút ra vào thời điểm đó. Đây là đối thủ cạnh tranh.

Chiến thắng của Úc là tỷ số 5-4 trong hình phạt. Với điều kiện, Úc sẽ chơi giai đoạn Bước nhóm của World Cup. "Tôi không nhận được tín dụng của nó. Đó là một nỗ lực tập thể. Tôi không phải là anh hùng. Tôi đã làm vai trò của mình như tất cả. Dalee Mail Báo cáo.

FacebookTwitterreddit