Chelsea

Tác động tích cực liên quan đến sự trở lại của Timo Werner cho RB Leipzig từ Chelsea

Danjaya WP
Hansi Flick hoan nghênh sự trở lại của Timo Werner trở lại RB Leipzig
Hansi Flick chào đón sự trở lại của Timo Werner trở lại RB Leipzig / Alexander Hassenstein / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Timo Werner đã kết thúc hành trình của mình trên Chelsea Sau khi đồng ý chuyển sang RB Leipzig.Người chơi chơi như một kẻ tấn công trở lại Bundesliga Sau khi không thể đóng góp dự kiến ??của The Blues.Werner trở thành tiền đạo thứ hai sau Romelu Lukaku, người rời Chelsea vào mùa hè này.

Người chơi có biệt danh Turbo Timo đã nhận được kỳ vọng cao tại Chelsea.Câu lạc bộ Tây London đã cố gắng hết sức để mang nó vào giữa Liverpool. Nhưng cuối cùng, Werner không thể xuất hiện nhất quán trong các vấn đề đột nhập vào mục tiêu của đối thủ.

Huấn luyện viên chính của đội tuyển quốc gia Đức, Hansi Flick, đã đưa ra một phản ứng tích cực liên quan đến sự trở lại của Timo Werner cho RB Leipzig. Flick cảm thấy rằng Werner sẽ tiếp tục xuất hiện ở cấp độ cao nhất của bóng đá châu Âu.

"Tôi rất vui khi Bundesliga có được những người chơi chất lượng trở lại như Timo Werner. Chất lượng của nó có thể có tác động tích cực đến tất cả các giải đấu. Cùng với Leipzig, Timo đã phát triển thành một kẻ tấn công quốc tế. Timo sẽ tiếp tục cạnh tranh tại Champions League Với những người chơi giỏi nhất ở châu Âu, "Hansi Flick đã được Reuters trích dẫn.

Cùng với Chelsea, Timo Werner xuất hiện trong 89 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi và ghi được 23 bàn thắng. Werner đã tham gia vào đội bóng cũ của mình để giành chức vô địch Champions League, Super Cup châu Âu và Inter -club World Cup.

FacebookTwitterReddit