Chuyển giao

D.C. United Dấu hiệu Christian Benteke từ Crystal Palace trên DP Deal

Lizzy Becherano
Christian Benteke tham gia D.C. United
Christian Benteke tham gia D.C. United / Christopher Lee / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

D.C. United có một người chơi được chỉ định mới.?

Đội đã ký tiền đạo quốc tế Bỉ Christian Benteke từ Premier League Crystal Palace trong những giờ cuối cùng của MLS Cửa sổ chuyển nhượng thứ cấp. Anh ấy tham gia một hợp đồng DP trong suốt mùa bóng đá Major League năm 2024, với tùy chọn câu lạc bộ cho năm 2025.?

Sau đó, Christian Christian là một cầu thủ hàng đầu, người đã chơi ở cấp độ cao nhất trong một thời gian dài, huấn luyện viên trưởng của Wayne Rooney nói trong một bản phát hành. Kinh nghiệm và khả năng ghi bàn của anh ấy và giúp đội sẽ là vô giá. Nó rất thú vị cho đội và bản thân tôi để đưa anh ấy vào và chơi. Anh ấy sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn.

Benteke hiện là người chơi thứ ba và cuối cùng được chỉ định, gia nhập các Fountas Taxi Forward International và tiền vệ quốc tế Iceland Victor Palsson.?

Benteke đang đến Stateside sau 86 bàn thắng và 23 pha kiến ??tạo trong 280 lần ra sân ở Premier League, với Crystal Palace, Liverpool và Aston Villa. Ông cũng nhìn thấy những câu nói tại Genk và Standard Liege. Trên bình diện quốc tế, Benteke đã ghi được 18 bàn thắng sau 45 lần ra sân cho Bỉ. Anh ấy hiện đang chiến đấu cho một vị trí trong đội hình 26 cầu thủ dưới quyền huấn luyện viên trưởng Roberto Martinez.

Chúng tôi đang nhận được một tiền đạo ưu tú ở Christian và hoàn thành việc ký kết này vào ngày hạn chót chuyển nhượng là một thành tựu to lớn cho câu lạc bộ, Tổng Giám đốc Lucy Rushton nói trong một bản phát hành.?

Christian Christian là một tiền đạo năng động, người đã ghi bàn ở cấp cao nhất. Sức mạnh và sức mạnh của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành tâm điểm của đội chúng tôi và khả năng liên kết chơi sẽ là một tài sản quý giá đối với chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp Christian với đội để anh ấy có thể tạo ra một tác động ngay lập tức trên sân trong đoạn cuối của mùa giải.

Sự xuất hiện của Benteke, đến một điểm quan trọng trong mùa giải đối với D.C. United, khi họ đấu tranh để leo lên bàn hội nghị phía đông. Đội bóng Rooney hiện đang nằm ở vị trí cuối cùng, với 21 điểm đáng thất vọng trong 22 trận đấu và kỷ lục 6W-13L-3D.

Với 12 trận đấu còn lại, Rooney hy vọng sẽ xoay chuyển mọi thứ với một đội hình được tân trang lại bao gồm Michael Estrada, Miguel Berry, Fountas và giờ là Benteke.


FacebookTwitterreddit