FC Barcelona

Khi nào FC Barcelona ra mắt ở Laliga?

Juan Luis Medina
Alex Caparros/Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các FC Barcelona Xavi chuẩn bị theo cách tốt nhất trong tất cả các khía cạnh và sau khi chơi, chiến thắng và chiến thắng (6-0) cho các nhiệm vụ của Joan Gamper Trophy Pumas Từ Mexico, anh ấy trông mạnh mẽ và gửi một thông điệp rõ ràng cho những người sẽ là đối thủ của anh ấy trong giải đấu trong nước, Giải đấu.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Nhưng khi nào Laliga bắt đầu cho Bar?a?

Đội Blaugrana có mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu khóa học mới cho các vấn đề 'giải đấu' và chuẩn bị nhận Rayo Vallecano ở Madrid. Thứ bảy tới, Ngày 13 tháng 8Thì các FC Barcelona bắt đầu Laliga và sẽ không có cách nào tốt hơn là nhận một đội từ thủ đô, trong Spotify Camp Nou.

Bar?a de Xavi đã chỉ ra rằng với các quân tiếp viện mới, nhóm có một khuôn mặt mới, khá tăng cường và sẵn sàng cạnh tranh ở tất cả thị trường. Theo các báo cáo khác nhau của các phương tiện truyền thông khác nhau. Sau khi đến ChristensenThì KessiéThì Pablo TorreThì RaphinhaThì Lewandowski Y Jules Koundé, FC Barcelona dường như có thể Marcos Alonso Y Bernardo SilvaHọ vẫn ở trên bàn, được ghi trong danh sách mong muốn cả Xavi và Joan Laporta, Chủ tịch của Bar?a.

Sự kết hợp có thể của quốc tế Tây Ban Nha, Marcos Alonso, sẽ cung cấp một giải pháp thay thế khác cho một chức năng và vị trí rất phức tạp để cung cấp như bên trái. Mặc dù có Alejandro Balde, Xavi khăng khăng đòi đưa cựu chiến binh Tây Ban Nha của Chelsea.

FacebookTwitterReddit