Câu lạc bộ thể thao Madrid

Khi nào Atlético de Madrid ra mắt ở Laliga?

Diego Pablo Simeone
Diego Pablo Simeone / Fran Santiago / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Atleti là một trong những đội sẽ ra mắt gần nhất trong ngày đầu tiên này. Đội ngũ nệm đã thất bại trong việc kích thích người hâm mộ của mình với thị trường chuyển nhượng mà anh đã hoàn thành. Rojiblancos cần quân tiếp viện ở một số vị trí.

Trận đấu giải đấu đầu tiên của anh ấy sẽ được chơi bởi Thứ Hai, ngày 15 tháng 8 lúc 7:30 tối Trong Alfonso Pérez Coliseum. Các Getafe sẽ nhận được a Vận động viên Madrid Điều đó, mặc dù không có quá nhiều bản hợp đồng, nó đã hoàn thành một cuộc bầu cử khá chấp nhận được.

Những người đến phổ biến nhất là của Axel Witsel và Nahuel Leiva. Cả hai người chơi đến từ các đội nước ngoài và có thể dành thời gian để thích nghi với Giải đấu. Ý tưởng về Diego Pablo Simeone là đặt trụ cột của Bỉ ở vị trí trung tâm, như anh ta đã làm trong các trò chơi tổng thống đầu tiên này.

Atlet sẽ chiến đấu trong suốt chiến dịch cố gắng để có được tất cả các danh hiệu có thể. Trong giải đấu có vẻ phức tạp khi trở thành nhà vô địch có tính đến hai đội bóng tuyệt vời đã tạo ra Real Madrid Y Barcelona. Ở Copa del Rey, họ đã không có quá nhiều tài sản trong những năm gần đây, nhưng có vẻ như một năm tốt như bất kỳ năm nào khác để giành chiến thắng tại Champions League. Nó sẽ không phải là mục tiêu chính của câu lạc bộ nhưng sẽ được tính đến.

Thị trường ký kết chưa kết thúc và có thể các nệm thử một số phong trào trong những ngày hè năm ngoái để củng cố đội hình cho một mùa có thể được thực hiện rất lâu.

FacebookTwitterReddit