Crystal Palace

Crystal Palace xác nhận ký hợp đồng với Malcolm Ebiowei từ Derby

Tom Gott
Ebiowei đã tham gia Cung điện
Ebiowei đã tham gia Palace / James Gill / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Crystal Palace đã xác nhận sự xuất hiện của tiền đạo trẻ Malcolm Ebiowei từ Hạt Derby.

Cầu thủ 18 tuổi, người đã dành thời gian với cả Chelsea và Arsenal ở cấp học viện, đã gia nhập Derby vào năm 2021 và ra mắt cao cấp vào tháng 2 năm nay, kết thúc mùa giải như một trận đấu cốt lõi của đội hình xuất phát của Wayne Rooney.

Một số bên đã quan tâm đến Ebiowei vào mùa hè này và gần đây đã được báo cáo rằng thiếu niên Bỏ qua các tin nhắn từ người quản lý mới của Manchester United Erik Ten Hag Thay vào đó, để di chuyển đến Cung điện.

Một lần nữa, tôi đã rất vui mừng khi Malcolm chọn Crystal Palace là nơi tốt nhất để tiếp tục phát triển, sau bước đột phá ấn tượng của anh ấy vào bóng đá cao cấp trong những tháng gần đây, " Cung điện Chủ tịch Giáo xứ Steve nói.

"Anh ấy là một cầu thủ trẻ rất được thèm muốn, và chúng tôi rất mong đợi sẽ cung cấp một nền tảng để anh ấy phát triển ở cấp độ cao nhất.

Ebiowei là cầu thủ derby thứ hai chuyển đến Palace năm nay, sau khi thiếu niên Luke Plange, người đã tham gia vào tháng 1 nhưng đã trở lại sân vận động Pride Park cho mượn cho phần còn lại của chiến dịch.

"Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Hạt Derby vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của họ trong năm qua hoặc lâu hơn, và đã cho tôi cơ hội để thể hiện những gì tôi có thể làm trên sân, và tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ vì Khuyến khích đặc biệt đưa ra hoàn cảnh của mùa giải trước, "Ebiowei nói.

Vì mọi người đều biết, tình hình rất không chắc chắn ở Derby, vì vậy điều quan trọng đối với tôi là phải đảm bảo tương lai lâu dài của mình.

FacebookTwitterreddit