Chuyển giao

Crystal Palace xác nhận ký hợp đồng với Chris Richards

Matt O?nnor-Simpson
Richards đang rời Bayern Munich
Richards đang rời Bayern Munich / Alexander Scheuber / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Crystal Palace đã xác nhận việc ký kết Usmnt Hậu vệ Chris Richards từ Bayern Munich trong một hợp đồng năm năm.

Như đã báo cáo bởi 90 phút, Richards đã phải chịu sự quan tâm từ khắp châu Âu vào mùa hè này và Đại bàng cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua vì chữ ký của mình.

"Tôi lớn lên khi xem Premier League và tất nhiên lớn lên khi xem [Wilfried] Zaha, vì vậy nó sẽ rất tuyệt khi dành một chút thời gian trên sân với họ [The Cung điện Người chơi] và là một phần của câu lạc bộ lịch sử này. Tôi thực sự rất phấn khích cho nó, "Richards nói với trang web của câu lạc bộ.

"Loại dự án mà tôi đã thấy [thu hút tôi]. Nó có rất nhiều cầu thủ trẻ nhưng cũng có những cầu thủ trẻ có nhiều chiến đấu. Palace là một câu lạc bộ có vẻ như họ luôn luôn chiến đấu."

Chủ tịch câu lạc bộ Steve Parish nói thêm: "Chris là một cầu thủ trẻ cực kỳ tài năng, và anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm ở cấp độ cao cho tuổi của mình, cũng như là một quốc tế thành lập cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

"Tôi đã có niềm vui lớn khi dành một chút thời gian cho anh ấy và gia đình anh ấy ngày hôm qua và tôi biết anh ấy sẽ rất phù hợp với câu lạc bộ và tôi chắc chắn sẽ trở thành người hâm mộ vững chắc. . "

FacebookTwitterreddit