Vạch kẻ xanh nước biển

Cruz Azul sẽ được củng cố với việc ký kết Alonso Escoboza

Gerardo Cardenas
Cruz Azul v NECAXA - Giải đấu playoff México C22 Liga MX
Cruz Azul v NECAXA - Playoff Tourna
FacebookTwitterReddit

Sự không nhất quán của Cruz Azul đặt nó là một trong những thất vọng lớn của Tourna khai mạc năm 2022 này, cũng như với sự xuất hiện của Diego Aguirre, một kỹ thuật viên kinh nghiệm của Soler nhưng điều đó không biết rằng bóng đá được thực hiện như thế nào ở Mexico.

Diego Aguirre
Diego Aguirre / Manuel Guadarrama / Gettyimages

Cỗ máy đã được hiển thị từ hình thức xấu xí vào cuối tuần trước bởi Santos, người đã nghiền nát họ với tỷ số 4-0 mạnh mẽ và nói rõ rằng điều tồi tệ nhất mà đội này có là phòng thủ, đó là lý do tại sao chỉ thị đã kết thúc việc ký kết Funes Mori cho Trung tâm và Sẽ đóng sự xuất hiện của Alonso Escoboza cho bên trái.

Cầu thủ bóng đá Mexico, người đã lưu diễn thực tế toàn bộ MX League, bây giờ bạn sẽ thử may mắn trong Vạch kẻ xanh nước biển Sau khi kết thúc hợp đồng của bạn với nước Mỹ. Escoboza không phải là yêu cầu của kỹ thuật viên, tuy nhiên, đó là điều duy nhất mà chỉ thị có thể đưa ra để giải quyết sự suy giảm của thị trưởng Alejandro bị thương, người từng là người giữ vị trí đó là bên trái. Dự kiến ??việc ký kết của bạn sẽ chính thức trong tuần này.

FacebookTwitterReddit