Một giải đấu

Thorstvedt có thể cho bóng đá tưởng tượng gì?Hồ sơ, quyền sở hữu và tiền thưởng có thể

Lorenzo Zornetta
Kristian Thorstvedt
Kristian Thorstvedt / BSR Agency / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Kristian Thorstvedt Đó là tài năng mới đến Sassuolo Với 10 triệu euro từ Genk, Câu lạc bộ Emilian tập trung vào tiền vệ trẻ này, người đại diện cho Neroverdi nhiều hơn hy vọng.

Đặc điểm kỹ thuật và nghề nghiệp

Thorstvedt là một chàng trai trẻ tiền vệ điều này đã có thể tự hào về một trải nghiệm quốc tế tuyệt vời đến mức họ đã thu thập tốt 17 lần xuất hiện với Na Uy Sau khi ăn mặc thành công tất cả áo sơ mi của các đại diện thanh niên. Lớp '99 là nguyên mẫu của Tiền vệ tấn công hiện đại: Chèn, mục tiêu, chất lượng, cường độ và một vóc dáng cho phép anh ta chống lại các cuộc đụng độ trò chơi.

Còn lại, anh ấy thích chỉ cánh cửa và thoát khỏi vụ bắn súng, đến Genk Anh ấy thường chơi cả một tiền vệ và từ Mezzala (Vai trò cũng có thể bao gồm Sassuolo) và trong mùa vừa qua, anh ấy đã thu thập được 7 mục tiêu và 3 hỗ trợ trong 45 lần xuất hiện Trong số tất cả các cuộc thi.

Quan điểm cho bóng đá giả tưởng

Thorstvedt, được chỉ định bởi nhiều Milinkovic-Savic mới có thể, tại Sassuolo có thể được coi là một Chủ sở hữu an toàn Không có lúc này một cuộc cạnh tranh thực sự cả trong vai trò của tiền vệ và Mezzala (được đưa ra sự ra đi của chấn thương của Djuricic và Trauré).

Theo nghĩa này, mặc dù Không hiện tại Một người chơi từ vị trí đầu tiên, nó có thể là một khoản đầu tư an toàn và là một cầu thủ trong một hệ thống bóng đá tấn công như của đội của Dionisi cũng có thể xuất hiện. Có lẽ với chi phí thấp, nó có thể là một Mua tuyệt vời định hướng giữa Khe thứ tư/thứ năm

Thận trọng Để nghiên cứu tốt đối thủ của bạn: có thể có trong giải đấu của bạn Hướng đạo tài năng chuyên gia đam mê các cược kỳ lạ nhất mà Nó có thể khiến bạn trả tiền cho người Na Uy hơn mức cần thiết


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit