Đội Pháp

Corinne Diacre sẽ ở lại đầu màu xanh cho đến năm 2024

Steeven Occhipinti
Corinne Diacre bây giờ biết tương lai của cô sẽ là gì.
Corinne Diacre bây giờ biết tương lai của cô sẽ là gì. / Hình ảnh thể thao Eurasia/ gettyimages
FacebookTwitterreddit

Pháp đã đi vào bán kết Euro 2022. Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, FFF đã tâm sự với tương lai của Corinne Diacre. Cô đã chính thức hóa quyết định của mình, trong một tuyên bố, trước World Cup và Thế vận hội Olympic.


Lần đầu tiên trong lịch sử của mình, Pháp đã cố gắng leo lên quảng trường cuối cùng củaEuro của phụ nữ. Các Màu xanh da trời Tuy nhiên, đã phải chịu đựng chống lại Đức (2-1). Ngay sau khi đăng quang tiếng Anh trong cuộc thi này, Liên đoàn bóng đá Pháp đã quyết định định vị mình là tương lai của Corinne Diacre.

Corinne Diacre được kéo dài thêm hai năm

Khác xa với việc nhất trí, người đã đứng đầu Pháp kể từ năm 2017 sẽ vẫn còn hơn một chút. FFF đã công bố phần mở rộng hai năm của bộ chọn ba màu:

"Bộ chọn Bleues hiện tại đã ký hợp đồng hai năm mới cho đến tháng 8 năm 2024 và sẽ điều hành Habs cho FIFA World Cup 2023 và cho Thế vận hội Olympic Paris 2024."

Một quyết định mang lại nụ cười cho bên quan tâm chính. Sau khi gia hạn, Corinne Diacre rất hạnh phúc:

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh OM trong những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

"Tôi rất vui và tự hào khi tiếp tục cuộc phiêu lưu với đội Pháp trong hai mùa này nhất thiết phải rất phong phú với một cuộc thi mỗi năm. Mặc dù sự thất vọng khi dừng lại ở bán kết, đồng euro rất đáng khích lệ và tôi rất vui mừng được Có cơ hội tiếp tục làm việc với nhóm này với hy vọng sẽ giành được danh hiệu đầu tiên của đội phụ nữ Pháp, đầu tiên ở World Cup sau đó trong Thế vận hội Olympic trước khán giả của chúng tôi. "

Không có nghi ngờ rằng Liên đoàn hiện đang mong đợi một tiêu đề đầu tiên cho lựa chọn của nó!

FacebookTwitterreddit