Tấm sông

Copa Libertadores 2023 có nguy cơ mắc sông

Benzaquén Eitan
Dòng sông
Hình ảnh sông / súp / gettyimages
FacebookTwitterReddit

Dòng sông Anh ấy thua 2-1 trước Sarmiento de Junín và người hâm mộ rất lo lắng về những gì được nhìn thấy trên sân. Một đội ủng hộ bóng đá, với các cầu thủ ở cấp độ rất thấp và với sự bất thường đang đi kèm với nó trong suốt học kỳ.

Ngoài việc phải chiến đấu với danh hiệu (ở mười điểm từ Atlético Tucumán), triệu phú còn là để lại bên ngoài các vị trí phân loại cho Copa Libertadores 2023 Và tất cả các báo thức được thắp sáng trong Nú?ez.

Thể dục dụng cụ và đàn em Argentinos ở trên sông trong bảng hàng năm và theo cách này, Cup Nam Mỹ đang được phân loại. Một lựa chọn khác là giành được Cup Argentina hoặc giữ giải đấu chuyên nghiệp (điều mà dường như ngày càng khó khăn).

Nó sẽ phụ thuộc vào sông, cải thiện trong trò chơi và bắt đầu thường xuyên. Biên độ lỗi đang bắt đầu kết thúc và nhóm của Marcelo Gallardo Bạn phải làm quen với việc chiến thắng các trận đấu.

Matías Suárez
River / Marcelo Endelli / Gettyimages

Không chỉ cố gắng chiến đấu cho danh hiệu, mà bởi vì hết các Copa Libertadores tiếp theo sẽ là một Ngọt ngào và kinh tế và kinh tế Cho tổ chức. Để thức dậy hoặc trống rỗng!

Liên kết liên quan

Những điều mới lạ của dòng sông

Thêm tin tức về bóng đá Argentina
Thêm tin tức từ Copa Libertadores

FacebookTwitterReddit