Real Madrid

Real Madrid đã ở Siêu Cup châu Âu như thế nào?

Marcos de la Rocha
Real Madrid
Real Madrid / Anadolu Agency / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Siêu cúp châu Âu là chiếc cúp mà hai người chiến thắng trong các cuộc thi châu Âu đang bị tranh chấp vào đầu mỗi mùa;đó là, người chiến thắng của Nhà vô địch Anh ta phải đối mặt với người chiến thắng của Europa League để quyết định ai là siêu nhân của châu Âu.Các Real Madrid Trong suốt lịch sử của nó, anh ta đã có cơ hội chơi chiếc cúp này bảy lần và đã giành được nó trong bốn.Thứ tư này sẽ chơi thứ tám.Trong 90 phút, chúng tôi phân tích từng cái một như nó đã đi:

1. Super Cup 1998 vs Chelsea 1-0

Real Madrid Teamgroup
Real Madrid thua trong trận chung kết đầu tiên / Ben Radford / Gettyimages

Đó là trận chung kết Super Cup đầu tiên do người da trắng chơi trong lịch sử của họ. Sau khi giành được Madrid thứ bảy, nó rất tự tin vào cuộc đụng độ, nhưng đã mất nó trước Chelsea tối thiểu, 1-0.

hai. Super Cup 2000 vs Galatasaray 1-2

Luis figo
Luis Figo / Ross Kinnaird / Gettyimages

Sau khi batacazo trắng trước anh ta Chelsea Trong trận chung kết đầu tiên của mình, Galatasaray đã làm Real Madrid ngạc nhiên với một thất bại trong trận chung kết Super Cup thứ hai cho Whites. Người Thổ Nhĩ Kỳ đã thắng 1-2 trong phần mở rộng.

3. Siêu Cup 2002 vs Feyenoord 3-1

Fernando Hierro nâng chiếc cúp
Fernando Hierro đã nâng cúp / Alex Livesey / Gettyimages

Đó là siêu Cup đầu tiên mà Real Madrid nêu ra, các mục tiêu của trận đấu đó được thực hiện bởi Roberto Carlos, Guti và Paauwe về mục tiêu của chính mình. Đó là một tiêu đề đã tăng vài tháng sau khi cho Novena.

Bốn. Super Cup 2014 vs Sevilla 2-0

Bóng đá - Chung kết UEFA Super Cup - Real Madrid v Sevilla
Casillas nhấc cốc / Visionhaus / Gettyimages

Casillas lúc đó đội trưởng của Real Madrid nhấc cốc. Đó là người đầu tiên và duy nhất giành được Ancelotti với tư cách là huấn luyện viên của Real Madrid. Trong trận chung kết Cristiano Ronaldo đã ghi một cú đúp để giành danh hiệu.

5. Super Cup 2016 vs Sevilla 3-2

Fbl-eur-supercup-real-madrid-sevilla
Real Madrid / Jonathan NacekStrand / Gettyimages

Một kết thúc đích thực. Real Madrid trong trận đấu đó cho thấy tất cả các vũ khí của nó khi đối mặt với những năm tới. Asensio đã ghi một bàn thắng với một cú sút xa, Ramos ghi bàn trong việc giảm giá và Carvajal đặt liên lạc cuối cùng với một vở kịch cá nhân để trao danh hiệu cho Real Madrid.

6. Siêu Cup 2017 vs Manchester United 2-1

Real Madrid cạnh Manu cho tiêu đề siêu Cup
Luka Modric / Anadolu Agency / Gettyimages

Casemiro và ISCO là những người đặt mục tiêu chống lại Manchester United từ Mourinho. Tất cả điều này sau khi đã hoàn thành năm trước với chiếc cúp chống lại Sevilla. Real Madrid này là một trong những đội tốt nhất trong lịch sử của nó.

7. Siêu Cup 2018 vs Atlético de Madrid 3-2

Diego Costa, Sergio Ramos Garcia - Cầu thủ bóng đá
Real Madrid vs Athletic Madrid / MB Media / Gettyimages

Người da trắng đã mất lần này Atlético de Madrid Trong một trận đấu mà các tấm thảm được nâng cao rất nhanh trên bảng điểm với một mục tiêu từ Diego Costa đã đi trước hai cây trắng (tại thời điểm đó Ramos và Varane). Real Madrid bắt đầu kỷ nguyên Lopetegui và thời đại Christian. Họ thua trong phần mở rộng 3-2.

FacebookTwitterReddit