Người Mỹ ở nước ngoài - Hoa Kỳ

Một người chơi kết hợp của người Mỹ để rời MLS cho châu Âu kể từ năm 2019

Chris Smith
MLS đang sản xuất nhiều tài năng hơn bao giờ hết.
MLS đang sản xuất nhiều tài năng hơn bao giờ hết. /Bill Barrett/ISI Photos/Getty Images/Matthew Ashton/AMA
FacebookTwitterreddit

Trong vài năm qua, nhà máy tài năng MLS đã khởi động quá mức.

Như đã báo cáo bởi 90 phút, Thủ môn Gabriel Slonina của Chicago Fire đang trên bờ vực hoàn thành một động thái trị giá 15 triệu đô la đến Chelsea. Điều đó sẽ đặt thiếu niên thứ năm vào danh sách mọi thời đại MLS Chuyển giao.

Slonina chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng vượt qua ao trong năm nay và thực sự, anh ta chỉ là người mới nhất trong một dòng người Mỹ trẻ ngày càng dài làm điều đó.

Trên thực tế, danh sách này ngày càng dài đến nỗi nó khiến chúng tôi suy nghĩ về một người Mỹ kết hợp để rời MLS cho châu Âu. Đây là một cái nhìn lại từ mùa giải 2019:


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


1. GK: Matt Turner

Matt Turner
Matt Turner hiện đang ở Arsenal. / Mike Ehrmann/ Gettyimages

Mặc dù anh ấy là một người bloom sau này hơn hầu hết, Matt Turner cuối cùng đã kiếm được bước đi lớn của mình, tham gia Premier League Người khổng lồ Arsenal mùa hè này.

Sự chuyển nhượng 'giấc mơ' tự thú đó đã diễn ra sau mùa giải 2021 chứng kiến ??Turner giành được thủ môn của năm và danh hiệu XI hay nhất, cũng như lá chắn của những người ủng hộ với Cách mạng New England.

Ở cấp độ quốc tế, Turner cũng đã giành được giải thưởng Găng tay vàng và được đặt tên trong XI tốt nhất là Usmnt Nâng cốc vàng Concacaf. Bây giờ anh ấy sẽ cạnh tranh với những người như Zack Steffen, Slonina và Sean Johnson cho chiếc áo số 1 tại World Cup vào cuối năm nay.

2. RB: Joe Scally

Joe Scally
Scally là một người thường xuyên cho Gladbach. / Christof koepsel/ gettyimages

Joe Scally chỉ thực sự chơi bảy trò chơi cao cấp cho NYCFC, nhưng họ chắc chắn đã có một bàn tay lớn trong sự phát triển của anh ấy với ba năm trong hệ thống thanh niên của câu lạc bộ trước khi ra mắt.

Ngày nay, Scally là một người bắt đầu thường xuyên trong Bundesliga Đức Với Borussia Monchengladbach, trong khi cuối cùng anh đã bị phá vỡ USMNT trong năm nay.

Nhận được vài phút thường xuyên ở một tiêu chuẩn cao, scally Để đi đến Qatar.

3. CB: Chris Richards

Chris Richards
Richards nên là một người khởi đầu thường xuyên cho Cung điện. /Sebastian Frej/MB Media/Gettyimages

Trong khi Scally chỉ chơi một số ít các trò chơi MLS, Chris Richards đã không chơi bất kỳ. Nhưng một lần nữa, FC Dallas xứng đáng được tín nhiệm trong việc giúp đỡ cùng với sự phát triển của anh ấy và hỗ trợ chuyển đến Bayern Munich.

Richards đã tận hưởng một số thành công ban đầu với Bayern trước khi hai phép cho mượn vững chắc với Hoffenheim. Mùa hè này, cô gái 22 tuổi đã gia nhập đội bóng Premier League Crystal Palace, nơi anh sẽ cố gắng giành lại vị trí của mình trên USMNT.

4. CB: Mark McKenzie

Mark McKenzie
McKenzie vẫn đang cố gắng chứng tỏ mình ở Bỉ. / Cơ quan BSR/ Gettyimages

Mark McKenzie đã chịu đựng một thời gian hỗn hợp kể từ khi chuyển đến Genk vào tháng 1 năm 2021, ra vào đội.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chỉ 23 tuổi và có tài năng rõ ràng cả với tư cách là một hậu vệ ngoài và ngoài và với bóng dưới chân anh ấy. McKenzie được giới hạn tám lần cho Hoa Kỳ cho đến nay và chỉ là một hình thức tốt từ việc thêm vào tổng số đó.

5. LB: George Bello

George Bello
Bello là một thiếu niên vô cùng tài năng. / Thomas F. Starke/ Gettyimages

George Bello có thể đã ở châu Âu sớm hơn nhiều vì chấn thương không bị trật bánh mùa giải 2019 của anh ấy. Nhưng anh ấy đã sớm trở lại con ngựa và trở thành một người chơi quan trọng không chỉ cho Atlanta United, nhưng đối với USMNT trong chiến thắng Gold Cup của họ năm ngoái.

Điều đó là đủ để kiếm cho anh ta một động thái đến Arminia Bielefeld vào tháng 1 năm ngoái và mặc dù họ đã bị xuống hạng với 2. Bundesliga, đó có thể là một điểm tuyệt vời để Bello phát triển và phát triển trong mùa này.

6. CM: Gianluca Busio

Gianluca Busio của Venezia FC phản ứng trong Serie A 2021/...
Busio gần đây đã ký một thỏa thuận mới với Venezia. / InsideFoto/ Gettyimages

Gianluca Busio luôn có tài năng nhưng anh ấy thực sự đã sống vào cuối mùa giải 2020, ghi bàn trong vòng playoffs và bắt đầu năm 2021 như một ngôi nhà trên lửa cho thể thao KC.

Tiền vệ đã nhận được sự chuyển đổi châu Âu của mình với Venezia, sau đó là một Serie A Đội nhưng đã bị xuống hạng.

Busio là một cầu thủ bóng tài năng và làm việc chăm chỉ vì sở hữu. Anh ấy thực sự nên phát triển mạnh ở Serie B trước khi bước lên một cấp độ cho câu lạc bộ và đất nước.

7. CM: James Sands

FBL-EUR-C3-Frankfurt-Rangers
Sands lọt vào trận chung kết Europa League với Rangers. / Javier soriano/ gettyimages

Hành động cuối cùng của James Sands cho NYCFC đã giúp cung cấp chiếc cúp MLS Cup - một kết thúc phù hợp cho người chơi nhà đầu tiên của câu lạc bộ.

Cầu thủ 22 tuổi-có khả năng chơi cả ở hàng tiền vệ và trở thành trung tâm-hiện đang tìm đường với những người khổng lồ Scotland Rangers, người mà anh ấy đã giúp lọt vào trận chung kết Europa League mùa trước.

số 8. CM: Tyler Adams

Tyler Adams
Adams tham gia làn sóng của người Mỹ tại Leeds. / Ashley Allen/ Gettyimages

Sự lựa chọn của bó cho đến nay, nó có cảm giác như cả đời trước khi Tyler Adams rời New York Red Bulls cho RB Leipzig, nhưng trên thực tế, chỉ mới ba năm.

Trong thời gian đó, Adams đã trở thành một nhà lãnh đạo và người chơi chính cho USMNT và xuất sắc ở Đức trước khi kiếm được một bước tiến lớn đến Premier League với Leeds United. Anh tái hợp với cựu huấn luyện viên trưởng RBNY Jesse Marsch tại Elland Road.

9. RW: Brenden Aaronson

Brenden Aaronson
Aaronson là một trong những triển vọng lớn nhất của USMNT. / Matthew Ashton - AMA/ Gettyimages

Động thái của Adams đến Leeds cũng thấy anh ta liên kết với đồng đội USMNT Brenden Aaronson, một trong những triển vọng thú vị nhất của Stars and Stripes.

Aaronson đã tận hưởng một bước đột phá tuyệt vời tại Liên minh Philadelphia cùng với McKenzie, giúp đỡ câu lạc bộ trong lá chắn của những người ủng hộ năm 2020.

Người chơi sau đó đã chuyển sang Red Bull Salzburg, nơi anh đã ghi được 13 bàn thắng trong 66 trận trong hai mùa, giành được cú đúp trong nước. Kết hợp điều đó với sáu mục tiêu trong 22 mũ USMNT và bạn có thể thấy lý do tại sao Leeds trả hơn 30 triệu đô la cho Aaronson.

10. ST: Ricardo Pepi

Ricardo Daniel Pepi
Pepi đang tìm thấy đôi chân của mình ở Đức. / Sebastian Widmann/ Gettyimages

Ít nhất là về khoản phí ban đầu được trả, Ricardo Pepi là người chơi nhà đắt tiền nhất trong lịch sử MLS với Augsburg chia tay với 20 triệu đô la cho các dịch vụ của anh ấy vào tháng 1 - Báo cáo độc quyền bởi 90 phút.

Cầu thủ 19 tuổi này vẫn đang điều chỉnh cuộc sống trong chuyến bay hàng đầu của Đức, nhưng không ai quên được phép thuật 16 bàn/4 của anh ấy với FC Dallas, cũng như anh ấy đã giành được ba bàn thắng và hai hỗ trợ trong hai chiếc mũ đầu tiên của mình cho Hoa Kỳ.

Pepi có tiềm năng rất lớn và một khởi đầu tốt cho mùa giải này với Augsburg sẽ sớm đưa anh ấy trở lại cuộc trò chuyện USMNT.

11. LW: Kevin Paredes

Kevin Paredes, Derrick K?hn
Paredes đang tìm cách đột nhập vào đội của Wolfsburg mùa này. / Martin Rose/ Gettyimages

Kevin Paredes có thể sẽ thấy hầu hết các phút của anh ấy ở vị trí hậu vệ cánh đầy đủ hoặc hậu vệ cánh cho Wolfsburg nhưng thực tế, anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu dưới sườn trái.

Những người khổng lồ Đức đã trả hơn 7 triệu đô la cho Paredes, người vẫn chỉ mới 19 tuổi, nhưng cho thấy tài năng to lớn cả với tư cách là một kẻ tấn công và hậu vệ trong một câu thần chú 41 trận với D.C. United mang lại ba bàn thắng và bốn hỗ trợ.

Đây thực sự có thể là năm đột phá của Paredes ở châu Âu.

Những đề cập đáng kính: Zack Steffen, Reggie Cannon, Bryan Reynold, Justin Che, Tanner Tessmann, Auston Trusty, Sam Vines, Cole Bassett, Jack de Vries, Daryl Dike.

FacebookTwitterreddit