đăng ký tài khoản fifa online 3

Kết hợp bóng đá tưởng tượng và blockchain với Sorare

Qua Nathan Cickyham
Sorare
Sorare /
FacebookTwitterreddit

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi/sở thích mới, gây nghiện, thì bạn cần phải kiểm tra Sorare. Với các giao dịch với hơn 155 câu lạc bộ bóng đá (với nhiều hơn được thêm vào mỗi tuần) và gần 500.000 người dùng, Sorare Kết hợp tình yêu bóng đá tưởng tượng của bạn với NFT và blockchain.

Kết quả? Một trải nghiệm rất đáng tin cậy, tái tạo cảm giác mở thẻ giao dịch với sự hồi hộp của việc cải thiện nhóm của bạn - và thậm chí có thể kiếm được một số tiền.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Rất vui vì bạn đã hỏi.

Sorare cho phép người dùng thu thập thẻ người chơi để tạo đội hình của riêng họ và sau đó cạnh tranh trong các chế độ trò chơi. Mỗi đội cần một tiền vệ, một kẻ tấn công, một thủ môn, một hậu vệ và một cầu thủ phụ (cầu thủ bổ sung có thể là bất kỳ vị trí nào khác ngoài thủ môn).

Bạn tập hợp nhóm của bạn, và sau đó nhảy vào các chế độ trò chơi. Mỗi tuần bạn có thể chơi hai vòng trò chơi và nhóm của bạn cần được điều chỉnh cho chế độ trò chơi. Nhưng đây là điểm bắt: Điểm bạn ghi được đến từ hiệu suất trong thế giới thực của nhóm bạn.

Vì vậy, đây không chỉ là một trình giả lập thiết lập và giả mạo. Giống như Fantasy Football, bạn sẽ cần giám sát tin tức về các đội và người chơi để đảm bảo bạn sẽ cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng. May mắn thay, Sorare làm cho điều này cực kỳ dễ thực hiện bằng cách đi đến Soraredata.com. Trang web đó cho phép bạn truy cập vào tin tức và hiệu suất của người chơi, cũng như các trò chơi khác (vì vậy bạn có thể sử dụng thẻ của mình trong các trò chơi khác nhau).

Bạn có thể sắp xếp dữ liệu theo người chơi, sau đó nhận phân tích cho năm, 15 hoặc 40 trận đấu cuối cùng của họ. Mọi thứ đều được mã hóa màu sắc và dễ đọc, vì vậy với một cái nhìn nhanh, bạn có thể biết ai đang chơi tốt, người đang gặp khó khăn và ai có thể đáng để bắt đầu (hoặc băng ghế dự bị).

Vì vậy, bạn muốn, hãy truy cập Sorare.com và đăng ký. Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Đầu tiên, bạn sẽ tạo tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một số tiền để soạn thảo người chơi trong ngân sách của bạn. Những thẻ này không thể được giao dịch và không được lưu trữ trên blockchain - vì vậy chúng 'phổ biến' và chủ yếu là vô giá trị.

Sau khi dự thảo, bạn sẽ có rất nhiều thẻ. Mặc dù bạn thực sự không thể sử dụng các thẻ này để kiếm phần thưởng, bạn có thể sử dụng chúng để chơi. Nếu bạn nội dung chủ yếu là chơi miễn phí, thì bạn có thể nhảy vào từ đó. Nhưng nếu bạn đang tham gia Sorare Để khẳng định sự thống trị của bạn, bạn sẽ cần phải vào thị trường.

Thị trường là nơi bạn sẽ mua và bán thẻ của mình. Không có thông tin tan vỡ trái đất ở đó, chắc chắn. Về mặt danh sách cấp, màu vàng/vàng (giới hạn) ở dưới cùng, sau đó màu đỏ (hiếm), sau đó là màu xanh (siêu hiếm), sau đó là màu đen (độc đáo). Giá cả khác nhau, nhưng bạn sẽ muốn tránh xa các thẻ duy nhất trừ khi bạn sẵn sàng bỏ bốn chữ số.

Sorare
Sorare /

Vì vậy, bây giờ bạn đã mua một số người chơi và đặt đội hình của bạn. Bạn thậm chí có thể thắng gì?

Tùy thuộc vào giải đấu bạn chọn, bạn có thể giành được Ethereum thực tế và nhiều thẻ người chơi hơn. Nếu đội của bạn ghi được hơn 205 điểm, bạn sẽ giành được 0,01 ETH. Nếu bạn ghi được 250 điểm, bạn sẽ giành được 0,02 ETH. Nếu nhóm của bạn nằm trong top 130 tổng thể, bạn sẽ kiếm được một thẻ người chơi bổ sung.

Sorare đang ở một điểm thực sự hấp dẫn vào lúc này. Việc bao gồm tầng thẻ hạn chế làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn nhiều (vì những thẻ đó rẻ hơn để mua) cho người dùng mới, nhưng chúng cũng tích cực mở rộng thành một thị trường trên toàn thế giới.

Họ cũng có một số người ủng hộ mạnh mẽ, bao gồm Antoine Griezmann và Gerard Pique.

Bạn có một số tùy chọn khác nhau nếu bạn đang xem Sorare Như một trò chơi và nhiều cơ hội đầu tư hơn nữa. Nếu bạn muốn chơi trò chơi dài, bạn có thể mua thẻ của những người chơi không chơi nhiều ngay bây giờ, nhưng trong tương lai. Bởi vì những thẻ đó sẽ không ghi điểm cho bạn bất kỳ điểm nào, chúng cũng sẽ không tốn nhiều tiền mặt.

Hoặc, bạn có thể đi cho vàng ngay từ cổng, mua những người chơi giỏi nhất thế giới và thống trị các trò chơi. Những người chơi vĩ đại nhất thế giới sẽ nhiều khả năng giữ lại giá trị của họ, vì vậy bạn luôn có thể lật họ sau nếu bạn muốn.

Quan tâm đến? Kiểm tra Sorare ngay hôm nay và tạo một tài khoản.


Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được tỷ lệ phần trăm của bất kỳ bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và tính khả dụng chính xác kể từ thời điểm xuất bản.

FacebookTwitterreddit