Columbus Crew sc

Cầu thủ chạy cánh cho vay của Columbus Crew Alexandru Matan để nhanh chóng Bucure?ti

Chris Smith
Matan đã đấu tranh để tạo ra một tác động trong MLS.
Matan đã đấu tranh để tạo ra một tác động trong MLS. / Vincent Carchietta-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Phi hành đoàn Columbus đã cho cầu thủ chạy cánh Alexandru Matan cho những người khổng lồ Rumani nhanh chóng Bucure?ti cho đến cuối mùa giải 2022 MLS.

Khoản vay của Matan sẽ hoạt động cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tại thời điểm đó, nhanh chóng giữ tùy chọn để chuyển giao vĩnh viễn.


Yael Averbuch West đã tổ chức không ai khác ngoài Christian Fuchs cho tập mới nhất của Football Americana. Đội trưởng Charlotte FC đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc thành lập đội mở rộng mới nhất của Major League Soccer, và đưa văn hóa châu Âu vào phía Mỹ.?


Sau đó, Alex Alex là một cầu thủ trẻ cần vài phút nhất quán trên sân để tiếp tục phát triển ", chủ tịch phi hành đoàn và tổng giám đốc Tim Bezbatchenko cho biết trong một thông cáo báo chí của câu lạc bộ.

Khoản vay này sẽ cho anh ta cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi mong muốn theo dõi tiến trình Alex Alex trong khoản vay này trong những tháng tới.

Đã ký từ Viitorul Constan?a vào tháng 3 năm 2021 thông qua MLS Sáng kiến ??U-22, Matan đã có 37 lần xuất hiện cho phi hành đoàn kể từ đó, nhưng đã không ghi được bàn thắng hoặc đăng ký hỗ trợ chính.

Matan - một quốc tế Romania 19 lần ở các cấp giới trẻ khác nhau - đã quản lý chỉ 26 phút trong sáu lần xuất hiện thay thế trong MLS mùa này, trải nghiệm nhiều niềm vui hơn cho đội MLS Pro của câu lạc bộ, Columbus Crew II, nơi anh đã ghi được hai pha kiến ??tạo trong ba lần xuất hiện.

Cầu thủ 22 tuổi này tham gia một đội bóng nhanh chóng đứng thứ hai trong chuyến bay hàng đầu Rumani với chín điểm từ bốn trận mở màn của họ.


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.

FacebookTwitterreddit