Manchester United

Cody Gakpo nói tiềm năng rời khỏi con người United

Đóng gói Trimukti
Cody Gakpo
Cody Gakpo / Soccrates Hình ảnh / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Erik Ten Hag, người cảm thấy Manchester United Vẫn còn thiếu chất lượng trong lĩnh vực tấn công, khiến anh ta cố gắng tập trung vào việc đưa người chơi mới vào vị trí đó trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm 2022.

Cody Gakpo
Cody Gakpo / BSR Agency / Gettyimages

Bây giờ, Ten Hag cũng đang nhắm mục tiêu một cầu thủ trẻ 23 tuổi, Cody Gakpo từ PSV Eindhoven. Trên thực tế, họ đã sẵn sàng phát hành nó bằng cách đặt giá cao, 80 triệu euro cho Man United.

Nhìn thấy Quỷ đỏ có khả năng sẵn sàng phê duyệt yêu cầu của PSV, những tin đồn về thỏa thuận GAKPO sẽ đến Old Trafford cũng tiếp tục có tiềm năng lớn.

Tuy nhiên, Gakpo đã mở tiếng của mình bằng cách đưa ra tín hiệu nếu anh ta không có hứng thú để ngay lập tức rời khỏi đội do Ruud Van Nistelrooy tạo ra trong tương lai gần.

"Có khả năng là tôi rất lớn. Tôi cũng không bao giờ nói rằng tôi muốn rời đi", Gakpo từ Mirror Football nói.

"Vì vậy, cơ hội của tôi là không để mở rộng. Bây giờ, tôi mở rộng để thảo luận về tương lai (trên PSV) với quản lý câu lạc bộ. Với điều đó, chúng ta có thể thấy phần tiếp theo", ông kết luận.

Gakpo, người dường như vẫn còn tham vọng để giúp PSV đủ điều kiện cho giai đoạn nhóm Champions League 2022/23, vì vậy lý do chính tại sao anh ta từ chối nhận đề xuất từ ??Man United.

FacebookTwitterReddit