Paris Saint-Germain

CLERMONT FOE

Sean Walsh
PSG chạy bạo loạn
PSG Ran Riot / Xavier Laine / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Sự bảo vệ của Paris Saint-Germain đối với danh hiệu Ligue 1 của họ đã có được sự khởi đầu hoàn hảo với chiến thắng 5-0 nhấn mạnh khi xuống hạng yêu thích Clermont Foot.

Trò chơi giải đấu đầu tiên của Christophe Galtier phụ trách người Paris khó có thể tốt hơn khi PSG chạy ra những người chiến thắng vang dội tại Stade Gabriel Montpied.

Sau khi bắt đầu Clermont nhanh, PSG suýt dẫn đầu khi Neymar gặp một cây thánh giá thấp từ Achraf Hakimi, nhưng Alidu Seidu đã đi qua khu vực hình phạt để tạo ra một khối.

Người Brazil Mercurial chỉ cần cơ hội thứ hai để tìm lưới tuy nhiên khi các nhà vô địch vượt lên dẫn trước. Pablo Sarabia chỉ giữ một quả bóng dài ở phía sau còn sống và sự cắt giảm của anh ta đã bị Lionel Messi và vào con đường của Neymar, kết thúc với sự bất ngờ từ 20 yard.

Vitinha đầu tay cuộn tròn một nỗ lực từ một khoảng cách tương tự ngay sau khi Hakimi nhân đôi số điểm dẫn đầu trên một quầy nhanh chóng, với Messi và Neymar kết hợp trước khi người Brazil biến nhà cung cấp cho hậu vệ cánh, người đã bắn vào mái nhà của Mory Diaw.

Diaw đã thực hiện một pha cứu thua tuyệt vời để từ chối tiêu đề nảy của Sergio Ramos từ một góc phút sau đó, mặc dù không thể từ chối Marquinhos khi anh ta gật đầu trong một cú đá phạt của Neymar.

Messi gần như đã thêm một mục tiêu của riêng mình trong thời gian dừng lại trong hiệp một, nhưng cánh tay dang rộng của Diaw đã đẩy cuộc tấn công gần gũi của anh ấy phía sau và trọng tài Jeremy Stinat thương xót đã mở 45 phút.

Sau giờ nghỉ, Clermont gần như san bằng khi Komnen Andric quay lại và đâm vào một tên lửa về phía góc trên, nhưng nó huýt sáo qua cột.

Nuno Mendes gần như có PSG Mục tiêu khi anh ta nhộn nhịp qua chiếc hộp để gặp Hakimi's Deep Cross, nhưng Diaw đã đưa tay ra để giữ anh ta ra.

Các vị khách gần như thực sự bước vào thứ tư của họ khi Messi và Neymar Waltzed vào khu vực Clermont, với phần sau đó lăn nó trở lại mặt trên mặt khung thành để đồng đội Argentina của anh ta gõ vào.

Messi Nắm lấy nẹp của anh ấy với vài phút còn lại trên đồng hồ sau khi gặp một người thông minh trên đỉnh từ Leandro Paredes, tìm thấy lưới với một cú đá trên cao tuyệt vời.

Juan Bernat và Messi đã bị Diaw giữ trong các than hồng sắp chết khi trận đấu kết thúc mà không có thêm thời gian để đưa Clermont ra khỏi sự khốn khổ của họ.


Xếp hạng người chơi PSG so với Clermont Foot, Ligue 1

1. PSG (3-4-3)

Neymar Jr, Lionel Messi
PSG là đáng gờm / xavier laine / gettyimages

GK: Gianluigi Donnarumma - 5/10 - Không có nhiều việc phải làm, nhưng đã lo lắng với quả bóng dưới chân anh ta.

CB: Sergio Ramos - 7/10 - Chơi với sự hung hăng và thẩm quyền mà anh ta trở nên tôn kính.

CB: Marquinhos - 8/10 - Chỉ huy tuyến sau xuất sắc và là một mối đe dọa đối với các mảnh ghép.

CB: Presnel Kimpembe - 7/10 - Đã làm công việc của anh ấy với ít ồn ào.

RM: Achraf Hakimi - 9/10 - Một hiệu suất tối cao. Tormont của Clermont bên trái suốt đêm với tốc độ và mánh khóe của anh ấy.

CM: Vitinha - 6/10 - Dường như không ở cùng bước sóng với các đồng đội mới của anh ấy.

CM: Marco Verratti - 6/10 - Có vẻ kỳ lạ chậm chạp và tắt tốc độ.

LM: Nuno Mendes - 7/10 - Cuộc đấu tranh để kiểm soát quả bóng ở phía sau dưới áp lực đôi khi nhưng anh ta kéo dài chơi để giúp tạo ra không gian cho Messi và Neymar.

RF: Pablo Sarabia - 7/10 - Chơi ở ngoại vi cho các đối tác hai ngôi sao của mình trong Attack, nhưng điều đó thật dễ hiểu.

LF: Neymar - 10/10 - Neymar cổ điển. Cầu thủ người Brazil có bóng trên một chuỗi và làm cho Clermont nhảy theo giai điệu của anh ấy. Có thể thất vọng về chỉ có Lấy một mục tiêu và ba hỗ trợ.

CF: Lionel Messi - 10/10 - Vai trò trung tâm này phù hợp với Messi một cách hoàn hảo, thả sâu để liên kết với Neymar và kéo Clermont ra theo ý muốn.

Sub: Nordi Mukiele (67 'cho Ramos) - 6/10

Sub: Leandro Paredes (67 'cho Vitinha) - 7/10


Sub: Hugo Ekitike (78 'cho Sarabia) - N/A

Sub: Juan Bernat (78 'cho Mendes) - N/A

Sub: Warren Zaire -Emery (82 'cho Verratti) - N/A

Quản lý: Christophe Galtier - 8/10 - Không thể lỗi bất cứ điều gì mà ông chủ mới đã làm hoặc không làm. PSG là tốt nhất đáng gờm của họ.

Người chơi của trận đấu - Neymar

FacebookTwitterreddit