Như Monaco

Clement tự hào về các cầu thủ của mình mặc dù hình ảnh "tàn nhẫn" của Monaco trong một chuyến lưu diễn sơ bộ của Champions League

Jean Dubas
Sự tự hào về người đàn ông của mình bất chấp trí tưởng tượng
Clement tự hào về người đàn ông của mình mặc dù bị loại / Sebastien Bozon / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Khi huấn luyện viên Monaco muốn bày tỏ tất cả niềm tự hào của mình đối với các cầu thủ của mình sau khi loại bỏ PSV và làm mất đi một kết quả tàn nhẫn.

Monaco Vì vậy, sẽ không cạnh tranh trong Champions League cho mùa giải tới. Sau thất bại (3-2) trong thời gian thêm sau trận hòa (1-1) trên hành trình hướng ngoại, những người đàn ông của Philippe Clement đã bị loại trong vòng sơ bộ vòng loại thứ ba cho C1. Tuy nhiên, nhà chiến thuật người Bỉ muốn chúc mừng các cầu thủ của mình vì thái độ của họ ngay cả khi anh ta hối hận về một kết quả tàn nhẫn.

"Chúng tôi đã thống trị hai trò chơi, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn PSV"

"Loại bỏ có gây khó chịu không?" Tôi nghĩ đó là từ đúng. Trình độ chuyên môn là hai trò chơi, chúng tôi đã chạm vào số tiền với chúng tôi, và sau đó có một giai đoạn mà chúng tôi có thể bị phạt. Nhưng đây là những điều tàn nhẫn của bóng đá ... Chúng tôi đã thống trị hai trận đấu, chúng tôi có nhiều cơ hội hơn PSV, nhưng cuối cùng bạn không đủ điều kiện. Đó là sự tàn nhẫn và sự quyến rũ của bóng đá, đặc biệt là đối với trại đối diện '", anh ấy đã tuyên bố.

"Nhưng tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình. Họ đã cho mọi thứ cho đến giây cuối cùng, họ đã cho mình cơ hội ... họ vẫn bình tĩnh bất chấp bầu không khí. Nhưng bây giờ họ rất thất vọng. Thông điệp của tôi cho đội, là khi bạn là Một người chiến thắng thực sự, bạn cũng có những khoảnh khắc thất vọng. Không có một người chơi thể thao nào luôn chiến thắng. Nhưng họ phải cho thấy rằng nó có thể cung cấp cho họ năng lượng để thậm chí còn có động lực hơn vào lần tới ", Đã thêm huấn luyện viên Bỉ.

Do đó, ASM được quyên góp cho Europa League.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ ba này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit