Tin tức thế giới

Năm cầu thủ mà Marcelo Bielsa đã thay đổi cuộc sống bóng đá của họ

Benzaquén Eitan
Marcelo Bielsa và Raphinha
Marcelo Bielsa và Raphinha / Mike Hewitt / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Marcelo Bielsa là một huấn luyện viên để lại dấu ấn cho các cầu thủ của mình cả trong và ngoài sân cỏ.

Chúng tôi đã xem xét năm cầu thủ được đạo diễn bởi huấn luyện viên người Argentina và sự nghiệp của anh ấy đã được tăng cường từ thời điểm đó.

1. Raphinha

Raphinha đã tìm thấy phiên bản tốt nhất của mình với Bielsa trong Leeds. Điều đó khiến anh trở thành một trong những nhân vật của Premier League, giành được một vị trí trong đội bóng Brazil và thực hiện giấc mơ về cuộc đời anh được Barcelona mua.

hai. Kalvin Phillips

Kalvin Phillips đã gặp Marcelo Bielsa khi anh chơi trong hạng mục thứ hai của bóng đá Anh. Sự tăng trưởng của nó là rất tệ, nó trở thành một con số trong Premier Và anh ấy đã giành được một vị trí trong đội Anh. Mùa này đã được Manchester City mua và không quên Bielsa: anh ấy công khai cảm ơn anh ấy và đánh giá cao những gì anh ấy đã làm cho sự nghiệp của mình.

3. Ander Herrera

Ander Herrera đã được tăng cường bởi Marcelo Bielsa và mức độ xuất sắc mà anh ta có được với kẻ điên đã khiến anh ta trở thành nhân vật của Khỏe mạnh và sau đó được chuyển đến Manchester United.

Bốn. Javi Martinez

Một trong những người chơi khác được tăng cường trong thể thao. Người Tây Ban Nha đã ở trong câu lạc bộ được vài năm, nhưng với Bielsa, anh đã tìm thấy cấp độ tốt nhất của mình và sau đó được bán cho Bayern Munich.

5. Alexis Sanchez

Alexis Sánchez đã tìm thấy một cấp độ xuất sắc trong đội Chile kể từ khi nó được dẫn dắt bởi Bielsa. Công việc của ông là chìa khóa cho con số sau này trong các tiêu đề đạt được bởi màu đỏ.

Liên kết liên quan

Thêm tin tức về bóng đá quốc tế

FacebookTwitterReddit